Lộ danh tính trọng tài bắt trận Man City - M.U

0 H.N (Tổng hợp)
ANTĐ Trọng tài Martin Atkinson vừa được LĐBĐ Anh (FA) chỉ định bắt chính trận cầu tâm điểm vòng 16 Premier League, trận derby thành Mancherster.
ảnh 1
Trọng tài Martin Atkinson từng có những phán quyết bất lợi cho MU

Tại vòng 16 Premier League diễn ra vào cuối tuần này sẽ có một trận cầu tâm điểm, đó là cuộc đụng độ giữa hai người hàng xóm MU và Man City. Đây là một trận đấu rất quan trọng với hai đội, bởi nó sẽ quyết định đội nào vô địch mùa đông.

Hiện tại, Manchester United (36 điểm) và Man City (33) đang chia nhau hai vị trí nhất nhì trên bảng xếp hạng, bỏ xa nhóm "bám đuôi" khoảng cách khá lớn (Chelsea xếp thứ 3 với 26 điểm). Thế nên, kết quả của cuộc chiến ở Etihad hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thứ hạng của cả hai đội. Đặc biệt, nếu Manchester United giành chiến thắng, họ sẽ nới rộng khoảng cách so với đội bóng cùng thành phố lên thành 6 điểm.

Với tính chất quan trọng của cuộc đối đầu này, FA đã quyết định để trọng tài Martin Atkinson điều khiển trận đấu này. Đây có vẻ là một tin không vui  đối với "Quỷ đỏ", bởi chình vị trọng tài này đã khiến vị chiến lược gia người Scotland lĩnh án vì những chỉ trích nhắm thẳng vào ông ở trận Manchester United thua Chelsea 1-2.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top