Lộ danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo vừa gửi lên VFF danh sách tập trung sơ bộ đội tuyển Việt Nam với khoảng 40 cầu thủ, để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 vào tháng 11.

Theo đó, nhà ĐKVĐ V-League Hà Nội FC tất nhiên đóng góp nhiều nhất trong thành phần triệu tập đội tuyển Việt Nam đợt này. Phong độ cao của những Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Hùng Dũng, Đức Huy và Văn Thành giúp họ có cơ hội cống hiến trong màu áo quốc gia. Hầu hết những gương mặt này đều vừa dự ASIAD 18 cùng Olympic Việt Nam.

ảnh 1

Công Phượng (phải) vẫn chắc suất trên tuyển với phong độ cao trong thời gian gần đây

Khác với những lần trước, lần tập trung này, HLV Park Hang-seo đã không còn trọng dụng nhiều cầu thủ từ HAGL như những gì vẫn thường xảy ra. Chỉ còn những cái tên như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn hay Minh Vương là có cơ hội vì ít nhiều đã khẳng định được tên tuổi và phong độ.

Khi HAGL không còn được ưu ái, FLC Thanh Hóa đã khỏa lấp vào vị trí này. Đội bóng xứ Thanh bất ngờ được triệu tập tới 7 cầu thủ, nhiều nhất từ trước đến nay. Những cầu thủ này lần lượt là Bùi Tiến Dũng, Minh Tùng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Thắng và Minh Tuấn. Cùng với đó, Than Quảng Ninh cũng gửi 2 người lên tuyển là Dương Thanh Hào và Nghiêm Xuân Tú, chân chuyền tốt nhất V-League hiện nay.

Dự kiến, thành viên đội dự tuyển Việt Nam sẽ được tập trung ở Hà Nội vào ngày 16-10. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top