Lê Trung Hiếu tố bị cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi ở Cúp Quốc gia

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Tối 4-2, chia sẻ trên trang mạng cá nhân, cầu thủ Lê Trung Hiếu (HAGL cho Đắk Lắk mượn) tố bị một cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi trong trận đấu mở màn Cúp Quốc gia 2017.

Chiều 4-2, Cúp Quốc gia 2017 diễn ra lượt vòng loại đầu tiên với 3 trận đấu sớm. Trên sân Vinh, chủ nhà SLNA thắng Đắk Lắk 3-1.

Đáng chú ý sau trận, cầu thủ Lê Trung Hiếu của đội khách tố bị một cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi.

Theo cầu thủ này, tình huống đến ở phút 72 (hai đội đang hòa 1-1), khi anh đang theo kèm Hồ Phúc Tịnh của SLNA thì bất ngờ bị một cầu thủ đối phương vung tay đấm thẳng vào mặt. BHL và cầu thủ đội khách khi đó đã tỏ ý bức xúc khi chứng kiến cầu thủ của mình bị gây thương tích. 

Lê Trung Hiếu sau đó được đưa vào bệnh viện khám và các bác sỹ cho biết anh bị gãy sống mũi.

ảnh 1

Lê Trung Hiếu chia sẻ bức xúc và bức hình cho thấy sống mũi cầu thủ này bị biến dạng

Dự kiến hôm nay 5-2, Trung Hiếu sẽ cùng đội trở lại Đắk Lắk sau đó tới bệnh viện để mổ, cố định lại sống mũi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, tiền đạo này bức xúc: "Cùng là cầu thủ với nhau cư xử trên sân cho có văn hóa. Đây trong lúc đang tranh chấp lại bỏ bóng đấm thẳng mặt làm đối phương gãy sống mũi, trong khi trọng tài không có bất kỳ thẻ phạt là sao?".

Lê Trung Hiếu cho biết do tình huống diễn ra nhanh nên anh không dám khẳng định cầu thủ nào đấm gãy sống mũi mình.

Điều khiển trận đấu trên là trọng tài Ngô Quốc Hưng và hai trợ lý Nguyễn Anh Đức, Huỳnh Quốc Long. Ở trận đấu này, trọng tài Hưng đã rút ra tổng cộng 5 thẻ vàng, trong đó 3 thẻ dành cho đội khách Đắk Lắk. Đáng chú ý trong 3 thẻ này có một thẻ vàng phút 80 dành cho Lê Trung Hiếu, tức là ít phút sau tình huống cầu thủ này tố bị đấm gãy sống mũi.

Tính tới hết ngày 4-2, phía BTC giải vẫn chưa công bố băng hình trận đấu này. Vì vậy, vẫn chưa có cơ sở xác định Lê Trung Hiếu có thật sự bị xâm phạm thân thể hay không và ai là thủ phạm chính.

Nếu băng hình chứng minh lời tố cáo của tiền đạo này là đúng, chắc chắn BTC giải và Ban Kỷ luật VFF sẽ vào cuộc. Quan điểm xuyên suốt của hai tổ chức này trong mùa 2017 là không nương tay với các hành vi chơi bóng thô bạo, thiếu văn hóa.

bình luận(1 bình luận)

20x20dc

VFF sao cứ dung túng cho cầu thủ SLNA vậy.hết vụ này đến vụ khác.cũng là SLNA .trong nước ko xử để khi ra đấu trường quốc tế họ liên tục làm hại đội tuyển.lũ này treo giò vĩnh viển vài thằng cho chúng sợ.

Cùng chuyên mục
Top