Lampard sợ “hết hồn” vì ông chú “bệnh hoạn”

0 Theo Đất Việt
ANTĐ Hay tin người chú hiện nguyên hình là một con quỷ bệnh hoạn, Lampard sốc nặng.

ảnh 1
Lampard ghê tởm hành động của Paul vì anh cũng có 2 cô con gái nhỏ

Tiền vệ của CLB Chelsea vừa phải gánh chịu một cú sốc lớn về tâm lý khi hay tin Paul Lamb - chồng người cô ruột Gwen của mình, bị xử tù vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên qua mạng Internet. Ở tuổi 36, Paul Lamb đã mò lên mạng tìm gái trẻ, thậm chí là trẻ hơn mức cho phép.

Theo báo chí Anh, trong những cuộc lướt web tìm tình, gã này đã làm quen được với một cô gái tên là Jessica mới chỉ 13 tuổi. Dù biết rõ Jessica đang ở độ tuổi vị thành niên, nhưng Lamb chẳng buông tha. Gã từng trắng trợn hỏi cô có còn trinh tiết hay không rồi 3 lần xúc giục Jessica quan hệ tình dục.

Sau khi bị cảnh sát bắt, Lamb vẫn cố tình “chối bay chối biến” chuyện gã biết rõ Jessica là trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, những đoạn trò chuyện với cô gái này lưu trên máy tính, đã tố cáo người chú “bệnh hoạn” của Lampard. Nhân chứng, vật chứng rành rành, cuối cùng Lamb đã phải cúi đầu nhận án tù 1 năm, đồng thời phải cách ly với trẻ em 10 năm.

Hay tin người chú hiện nguyên hình là một con quỷ bệnh hoạn, Lampard sốc nặng. “Cậu ấy ghê tởm trước những hành động của hắn ta”, người đại diện của tiền vệ Chelsea nói. Còn người cô Gwen thừa nhận dù vợ chồng họ vẫn giữ quan hệ rất thân thiết với Lampard và thường xuyên liên lạc nhưng Lamb chưa hề gặp các con của cầu thủ này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top