Lagerback hé lộ kế hoạch đặc biệt để đánh bại đội tuyển Anh

0 Huyền My
ANTĐ HLV đội tuyển Iceland, Lars Lagerback giải thích, ông có một kế hoạch tổng thể để giúp các học trò đánh bại “Tam sư” trong trận đấu tại vòng 1/8 của EURO 2016.

Lagerback sở hữu chuỗi thành tích đối đầu đáng kinh ngạc trước đội tuyển Anh. Ông bất bại trong 6 lần chạm trán với “Tam sư” hồi còn dẫn dắt Thụy Điển.

ảnh 1

Lagerback hy vọng giúp Iceland đánh bại đội tuyển Anh

Với kinh nghiệm trong quá khứ, Lagerback tin tưởng có thể gặt hái thành công tại EURO 2016 cùng Iceland và sẽ truyền đạt cho các cầu thủ cách làm thế nào để đánh bại “Tam sư”.

“Vấn đề quan trọng nhất là tất cả các cầu thủ phải tuân thủ triệt để kế hoạch. Đội bóng càng tổ chức tốt hơn càng có cơ hội chiến thắng nhiều hơn. Đó là lý do tại bóng bóng đá là môn thể thao duy nhất, nơi một đội bóng hạng Ba có thể đánh bại đối thủ đến từ giải hạng Nhất” – Lagerback cho biết.

“Chúng tôi có một số cầu thủ tốt, nhưng vấn đề then chốt là chúng tôi đã tìm thấy một hệ thống làm việc với nhau rất tốt. Chúng tôi thi đấu rất có tổ chức” – chiến lược gia 67 tuổi thêm vào.

Rõ ràng, Lagerback đang lên kế hoạch khác cho một đấu pháp tuân thủ chặt chẽ yếu tố kỷ luật và nói rằng ông sẽ giữ sự điềm tĩnh trên băng ghế huấn luyện tại trận đấu ở Nice.

Nhưng Lagerback nói rằng bí mật thành công của Iceland - quốc gia nhỏ nhất góp mặt tại EURO 2016 - là phải lép vế trước đối thủ. Cựu HLV của Thụy Điển thậm chí cho rằng ông biết Iceland sẽ thất bại nếu họ khởi đầu vượt trội trong một trận đấu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top