La Liga hoãn vô thời hạn

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Cuộc đàm phán giữa Ban tổ chức bóng đá La Liga (LFP) và Hiệp hội các cầu thủ Tây Ban Nha (AFE) đã bế tắc trong ngày 19-8 vừa qua và điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày khai mạc La Liga sẽ không được khai màn đúng như dự kiến.

ảnh 1
Cuộc đàm phán giữa LFP và AFE vẫn bế tắc

Nền kinh tế rơi vào khủng hoảng đã làm ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực của thế giới. Trong khi các nền bóng đá lớn như Anh, Italia, Pháp, Đức phải gồng mình vượt qua khó khăn thì giải bóng đá Tây Ban Nha đã không thể có được giải pháp tháo gỡ và điều đó cũng đồng nghĩa với việc La Liga sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn.

Không chỉ có La Liga mà cả giải đấu Segunda của Tây Ban Nha cũng bị trì hoãn. Các cầu thủ thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của xứ sở bò tót đã tỏ ra rất cứng rắn trong việc đàm phán với LFP: Nếu LFP không trả lương đầy đủ và thanh toán số nợ lương của mùa giải trước lên đến 50 triệu euro, các cầu thủ sẽ không ra sân thi đấu.
 
Những phát biểu từ các cầu thủ đã được đưa ra và họ sẽ không ra sân chừng nào LFP không trả lương đầy đủ cho họ. Cuộc đàm phán tiếp theo sẽ diễn ra vào đầu tuần này và hy vọng rằng cả 2 bên sẽ có được những thống nhất cụ thể để giải đấu La Liga diễn ra suôn sẻ.

Ai cũng có cái lý riêng của mình nhưng có lẽ LFP cần phải tỏ ra nhún nhường hơn bởi cầu thủ sẽ ra sân thi đấu với một tinh thần uể oải nếu họ không được nhận đầy đủ lương để trang trải cho cuộc sống ngày càng khó khăn và rơi vào lạm phát chung của thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top