La Liga: Bom khói “oanh tạc” khán đài El Madrigal

0 Bạch Dạ (Theo Daily Mail)
ANTĐ Trận đấu trong khuôn khổ vòng 24 La Liga giữa Villarreal và Celta Vigo trên sân El Madrigal đã bị gián đoạn nửa tiếng sau khi CĐV trên khán đài ném bom khói hơi cay xuống sân.
Đó là thời điểm trận đấu gần kết thúc và đội chủ nhà Villarreal đang bị dẫn bàn sau khi để thủng lưới ở phút 83. Có lẽ vì quá bực tức vì đội nhà đã áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng phải đối mặt với thất bại, một fan “cuồng” có mặt trên sân El Madrigal đã “oanh tạc” sân bóng bằng một quả bom khói hơi cay.

Ngay lập tức, khói và hơi cay tràn ngập và khiến cả sân El Madrigal mù mịt. Trong khi đó, cầu thủ cả hai đội đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị ngạt khói cũng như cay mắt và mũi.

ảnh 1
Sân El Madrigal hỗn loạn vì bom khói

ảnh 2
Tiền đạo Jonathan Pereira của Villarreal đang cố gắng đá quả bom khói khỏi sân

ảnh 3
Tomas Pina, một trong số các cầu thủ bị ngộ độc khói

Sau nửa giờ bị gián đoạn vì quả bom khói, các cầu thủ trở lại thi đấu tiếp tục cũng đã hồi phục khi được chăm sóc bởi lực lượng các bác sĩ và y tế có mặt trên sân. Có lẽ vì tâm lý không còn được duy trì ổn định nên các cầu thủ Villarreal để thua thêm 1 bàn nữa và kết thúc trận đấu với thất bại 0-2 trước Celta Vigo.

Chủ tịch CLB Villarreal Fernando Roig khẳng định cảnh sát đã vào cuộc điều tra tác giả của màn “oanh tạc” bom khói tại El Madrigal ở trận đấu vừa qua.

“Sự cố vừa qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh cũng như uy tín của CLB Villarreal và sân El Madrigal. Tôi xin cam đoan đây chỉ là hành động quá khích của một bộ phận người ngoài, chứ không thể là CĐV trung thành của chúng tôi. Tất cả được tạo ra với mục đích làm tổn thương tới hình ảnh của Villarreal. Đây là một âm mưu phá hoại và cảnh sát đã vào cuộc”, chủ tịch Fernando Roig nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top