Kỳ tích chưa từng có của Quảng Nam sau trận tranh Siêu cúp Quốc gia

0 Phi Phi
ANTD.VN - Với chiến thắng 1-0 trước SLNA ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 chiều 24-2, Quảng Nam đã lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu, trở thành đội đoạt Siêu cúp ngay trong lần đầu tiên tham dự.

SLNA và Quảng Nam đã cống hiến một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội. Trong 90 phút, nhiều cơ hội được tạo ra, và nhà ĐKVĐ V-League Quảng Nam là những người tận dụng thành công một lần.

ảnh 1

Quảng Nam đang chơi rất ổn định (Ảnh: Vũ Vy)

Bàn thắng duy nhất của trận đấu đưa Quảng Nam lên ngôi vô địch được ghi ở phút 42, khi trung vệ Thiago tận dụng thành công tình huống đá phạt gián tiếp của đồng đội.

Như vậy, Quảng Nam đã vô địch ngay trong lần đầu tiên dự trận tranh Siêu cúp Quốc gia, một điều chưa từng xảy ra với các đội bóng khác. Họ cũng đã hoàn tất 2 danh hiệu V-League và Siêu cúp chỉ sau ít tháng.

HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam nói sau trận: "Quảng Nam lên chơi ở sân chơi V-League mới được 4 mùa, nhưng đã lập cú đúp vô địch, đặc biệt là chức vô địch Siêu cúp Quốc gia ngay đầu năm mới. Tôi rất mừng khi các em chơi ngày càng tốt, biết mình biết người. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội hôm nay".

ảnh 2

Quảng Nam xứng đáng với chiếc Siêu cúp Quốc gia 2018 (Ảnh: Vũ Vy)

"Chuẩn bị cho trận đấu này, các cầu thủ Quảng Nam đã phải hội quân từ mùng 3 Tết. Chúng tôi tập luyện nghiêm túc vì mục tiêu chiến thắng. Đoạt chức vô địch Siêu cúp lịch sử, toàn đội đã được thưởng nóng. BHL đã quyết định thưởng cho toàn đội hai ngày nghỉ, trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho V-League 2018", ông Hoàng Văn Phúc nói thêm.

Với danh hiệu Siêu cúp, Quảng Nam nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đinh Thanh Trung được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, còn Thiago - người ghi bàn thắng đầu tiên và duy nhất, mỗi người nhận 10 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top