Kỳ EURO của súng ống

0 Đức Anh
ANTĐ Chưa bao giờ giới hâm mộ được chứng kiến một kỳ EURO có nhiều súng ống như vậy. Tuy nhiên, đó có lẽ là cách duy nhất để chủ nhà Pháp bảo đảm lễ khai mạc và trận mở màn giữa Les Bleus và Romania diễn ra tốt đẹp. 

Trước giờ G, trên khắp nước Pháp, tâm điểm là Paris và một số địa phương đăng cai tổ chức EURO 2016, người dân và các cổ động viên sống bầu không khí nghẹt thở về an ninh. Ở đâu người ta cũng bắt gặp hình ảnh các cảnh sát hoặc binh sỹ được trang bị vũ khí… tận răng.

ảnh 1

Cảnh sát được trang bị súng bảo đảm an ninh tại EURO 2016

Theo báo chí địa phương, đã có một số vụ ẩu đả giữa các CĐV và người dân địa phương ở Marseille. Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra thuận lợi tại Stade de France, sân khấu chính trong ngày đầu tiên của EURO 2016 - địa điểm tổ chức lễ khai mạc và trận mở màn giữa Les Bleus và Romania.

Để bảo đảm an ninh cho ngày khởi tranh EURO 2016, chủ nhà Pháp đã huy động một lực lượng hùng hậu lên tới 100.000 người, trong đó có cảnh sát, binh sỹ và nhân viên an ninh tư nhân. Rốt cục, Tổng thống Francois Hollande cùng các quan chức của Pháp có thể mỉm cười, ít nhất là trong ngày mở màn, khi không có sự cố lớn nào về an ninh ở Paris được ghi nhận. 

Một số hình ảnh công tác bảo đảm an ninh lễ khai mạc và trận mở màn EURO 2016:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

ảnh 18

ảnh 19

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top