Kinh hãi pha bóng tuyển thủ Đức bị đạp thẳng vào mặt, rời sân trong vũng máu

0 Phi Phi
ANTD.VN - Sebastian Rudy chỉ chơi cho ĐT Đức được 30 phút rồi phải rời sân với khuôn mặt đầy máu, sau khi lĩnh trọn cái gầm giày của tiền đạo Toivonen bên phía Thụy Điển.

Phút 30 cuộc đọ sức giữa Đức và Thụy Điển, tiền vệ Sebastian Rudy đã gặp phải chấn thương khủng khiếp, khi lĩnh trọn gầm giày của Toivonen vào mặt trong một pha tranh bóng. Đây không phải là tình huống ác ý của tiền đạo bên phía Thụy Điển, mà chỉ do vô tình.

ảnh 1

Pha va chạm kinh hoàng mà Rudy là nạn nhân

Rudy tỏ ra đau đớn và được các bác sĩ chăm sóc ngay lập tức. Tuy nhiên, anh không thể thi đấu tiếp và phải rời sân với khuôn mặt đầm đìa máu. Người vào thay Rudy là Ilkay Gundogan.

ảnh 2

Chỉ khoảng 2 phút sau đó, không ai khác, chính Toivonen là người chớp thời cơ mở tỉ số cho Thụy Điển từ một pha phản công nhanh. Dù vậy, Đức vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của nhà ĐKVĐ, khi lội ngược dòng thành công để thắng 2-1 với các pha ghi bàn của Reus và Kroos.

ảnh 3

Chiến thắng này giúp Đức có 3 điểm đầu tay và sở hữu lợi thế so với Thụy Điển, khi chỉ phải gặp Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, Thụy Điển (3 điểm) sẽ phải quyết chiến với Mexico (6 điểm) để giành vé đi tiếp.

Về phần mình, chấn thương này khiến Sebastian Rudy nhiều khả năng sẽ không thể tham dự trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của Cỗ xe tăng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top