Kiểu ăn mừng nhà binh của Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng nhớ về Nguyễn Hồng Sơn

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Kiểu ăn mừng với động tác chào theo phong cách nhà binh của trung vệ Bùi Tiến Dũng, sau khi đưa Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, đã khiến cộng đồng mạng "phát sốt".

Sau khi đá quả luân lưu quyết định, giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng 4-2 trên chấm 11m trước ĐT Jordan, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có động tác ăn mừng theo phong cách nhà binh đầy ấn tượng.

ảnh 1

Bùi Tiến Dũng chào đồng đội và các CĐV theo phong cách nhà binh

Ngay lập tức, cư dân mạng đã so sánh hình ảnh này với hình ảnh tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Hồng Sơn. Hồng Sơn là đàn anh của Bùi Tiến Dũng trong màu áo "Thể Công", và từng trình diễn kiểu ăn mừng này cách đây đúng 20 năm, SEA Games 1999.

ảnh 2

Kiểu ăn mừng huyền thoại của Nguyễn Hồng Sơn

Màn ăn mừng của Bùi Tiến Dũng ngay lập tức được lan truyền dữ dội trên mạng xã hội. Nó được ca ngợi là hình ảnh đẹp nhất trong đêm 20-1 của ĐT Việt Nam. Cùng thời điểm này 1 năm trước, trung vệ này cũng từng gây sốt khi cởi áo ăn mừng tại VCK U23 châu Á.

Nụ cười và phong thái tự tin của Tiến Dũng cho thấy ĐT Việt Nam đang thực sự là một tập thể giàu sức sống và khó bị đánh bại. Nên nhớ, hậu vệ này chỉ là người đóng thế cho Đình Trọng bên cạnh Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top