Kiatisak đang đàm phán hợp đồng với một CLB Indonesia ?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Giám đốc điều hành CLB Persib Bandung của Indonesia tiết lộ "đội bóng đại gia" này đang tiến hành đàm phán những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng chuẩn bị ký với cựu danh thủ Thái Lan, Kiatisak.

Chia sẻ với báo giới Indonesia, ông Umuh Muchtar - Giám đốc điều hành CLB Persib Bandung cho biết Kiatisak và lãnh đạo đội này đang đi đến những điều khoản nhỏ cuối cùng để tiến hành ký kết hợp đồng và Kiatisak sẽ làm thuyền trưởng Persib Bandung từ mùa tới.

CLB Persib Bandung được thành lập từ năm 1933, là một đội bóng đại gia của làng bóng Indonesia khi đầu mùa này họ bỏ ra hàng triệu USD để tậu các cựu sao thế giới, trong đó có cựu sao Chelsea, Michael Essien.

ảnh 1

Phía CLB Persib Bandung đã công khai lên tiếng trong khi Kiatisak chưa hề có phát ngôn nào về việc đang đàm phán hợp đồng

Báo chí Indonesia cũng cho hay, CLB Persib Bandung đã sớm đặt vấn đề với Kiatisak ngay từ khi Zico (biệt danh của Kiatisak) từ chức HLV trưởng ĐTQG Thái Lan, tuy nhiên sau đó Kiatisak lại chọn đầu quân cho Port FC - đội tân binh Thai League, với mức lương hậu hĩnh 1 triệu bath (khoảng 700 triệu đồng/tháng).

Và khi Kiatisak từ chức tại Port FC, gần như ngay lập tức Persib Bandung tái xúc tiến việc đặt vấn đề thuê HLV này.

Về phần mình, sau khi từ chức ở Port FC, báo chí Thái Lan cho biết Kiatisak đang được 2 CLB săn đón là Persib Bandung và CLB Muangthong. Tuy nhiên vừa qua, CLB đại gia của bóng đá Thái Lan cho biết sẽ ký tiếp hợp đồng với cựu tiền vệ HAGL đồng thời cũng là đồng đội cũ của Kiatisak trên tuyển Thái Lan, Tawan thêm hai năm nữa sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào cuối năm nay.

Nếu việc đàm phán suôn sẻ, CLB Persib Bandung có thể sớm công bố hợp đồng với tân HLV trưởng Kiatisak.

ảnh 2

Báo chí Indonesia cho biết CLB Persib Bandung từng "săn hụt" Kiatisak khi ông này từ chức ĐTQG Thái Lan vào tháng 3 vừa qua

Trước đó chia sẻ với truyền thông sau khi từ chức tại Port FC, Kiatisak cho biết ông muốn hoàn thiện khóa học bằng AFC Pro trước khi nghĩ tới một công việc mới. Việc bắt đầu với CLB Persib Bandung từ mùa giải tới được xem là lựa chọn hợp lý bởi cuối năm nay Kiatisak sẽ hoàn tất khóa học lấy bằng.

CLB Persib Bandung sẵn sàng trả lương hậu hĩnh, song tham vọng của "đội bóng đại gia" này chắc chắn mang đến nhiều áp lực cho người "chân ướt chân ráo" sang Indonesia làm việc như Kiatisak. HLV 44 tuổi này có bảng thành tích khá đẹp với HCV SEA Games và vô địch AFF Cup cùng ĐTQG Thái Lan, tuy nhiên lại không thành công qua 6 lần dẫn CLB.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top