Không còn là tin đồn, Quang Hải sắp sang Tây Ban Nha

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ tạm rời xa V-League để sang La Liga học hỏi vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm 2019.

Theo thông tin từ Goal, Quang Hải cùng một số ngôi sao của CLB Hà Nội sẽ được sang Tây Ban Nha tập luyện, trong một chuyến đi kéo dài khoảng 10 ngày. Điểm đến của Quang Hải và các đồng đội sẽ là Deportivo Alaves, đội bóng đang xếp thứ 5 trên BXH La Liga, chỉ kém Barca, Atletico, Real và Sevilla.

ảnh 1

Quang Hải cần nhiều những chuyến đi để trưởng thành

Dù là chuyến đi không đặt nặng chuyên môn, nhưng Quang Hải sẽ được tập cùng đội bóng Tây Ban Nha từ 1-2 buổi, vào những buổi tập thường lệ của đội một Alaves. Đây là đội bóng đang có phong độ cao, được ví như "ngựa ô" của La Liga khi xếp thứ 5 và đang cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa tới.

Được biết, trong thời gian này, Quang Hải và các đồng đội cũng sẽ được theo dõi trực tiếp một trận đấu của Barca hoặc Real Madrid.

Quang Hải lúc này đang là "báu vật" của CLB Hà Nội. Anh sẽ là hạt nhân quan trọng của đội bóng Thủ đô ở mùa giải 2019, nơi mà họ hoạch định rõ ràng mục tiêu tiến xa ở sân chơi châu Á.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top