Khoảnh khắc xúc động: Minh Vương ghi bàn vào đúng ngày giỗ cha

1 Bình Minh
ANTD.VN - Có thể hiểu được cảm xúc đặc biệt của tiền vệ Trần Minh Vương, với cú sút phạt tuyệt đẹp tung lưới đội bóng Hàn Quốc, khi hôm qua cũng chính là ngày giỗ của cha anh.

Olympic Việt Nam bị Olympic Hàn Quốc dẫn trước 3 bàn và hầu như không còn cơ hội lật ngược tình thế. Nhưng trong hoàn cảnh khó khăn và bế tắc nhất, các học trò của HLV Park Hang-seo vẫn chứng minh được sự kiên cường và không chịu bỏ cuộc.

ảnh 1

Pha ăn mừng đầy ý nghĩa của Minh Vương sau khi xé lưới Hàn Quốc

Điều đó được thể hiện qua bàn thắng của tiền vệ Trần Minh Vương, không lâu sau khi anh được tung vào sân thay người. Nói đó là một khoảnh khắc kỳ diệu có lẽ cũng không quá, bởi nó đến vào thời điểm khó khăn nhất, trong một cơ hội kém ngon ăn nhất, và xảy ra khi người trấn giữ khung thành đối phương là Jo Hyeon-woo, thủ môn mà đến các nhà ĐKVĐ thế giới Đức cũng phải "chào thua".

Nhưng với cá nhân Minh Vương, bàn thắng còn mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao khác. Nó như một món quà dành tặng người cha nơi chín suối, khi hôm qua cũng chính là ngày giỗ cha của Minh Vương.

Có thể hiểu được cảm xúc đặc biệt sau khi Minh Vương ghi bàn. Anh giơ hai tay lên, nhắm mắt và ngước lên bầu trời. Minh Vương hẳn đang nghĩ về cha, người đã từng dắt anh đi thi tuyển bóng đá ngày còn nhỏ. Nơi đó, có lẽ ông cũng đang mỉm cười...

Xem lại tuyệt phẩm đá phạt đầy ý nghĩa của Minh Vương vào lưới Hàn Quốc:

Xem trên trang Media

bình luận(1 bình luận)

20x20dothin

Minh Vương giỏi. nhưng sao lại ghi bàn để HLV trưởng VN lo sợ- Giám phá thế bày đặt đội hình có ý đồ !

Cùng chuyên mục
Top