Khánh Hoà ráo riết luyện quân chuẩn bị cho giải hạng Nhì

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - CLB Sanvinest Khánh Hoà thể hiện sự quyết tâm rất cao lên chơi giải hạng Nhất mùa tới, với kế hoạch chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mọi mặt.

Chuẩn bị cho giải hạng Nhì 2020, Sanvinest Khánh Hoà có chuyến tập huấn tại Kontum và có hai trận giao hữu với đội chủ nhà trong 2 ngày 10 và 12-6 tới.

ảnh 1

CLB Sanvinest Khánh Hoà

Đây là cữ dượt tiếp theo của đội bóng phố Biển, sau màn khởi động với nhiều trận thử lửa vừa qua với các quân xanh. Qua hai trận đấu này, Ban huấn luyện CLB Sanvinest Khánh Hoà tiếp tục rà soát lực lượng, xây dựng lối chơi để sẵn sàng cho giải hạng Nhì mùa này. 

Với việc có tới 3 đội được lên chơi hạng Nhất, đây là cơ hội rất lớn cho Sanvinest Khánh Hoà, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức, khi các đội bóng còn lại cũng thể hiện quyết tâm cao trong cuộc cạnh tranh 3 vị trí dẫn đầu.

Lực lượng của Sanvinest Khánh Hoà được đánh giá khá đồng đều, với đa số là các cầu thủ trẻ ở đội U21 vừa tham dự VCK U21 Quốc gia 2019, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Tý.

Qua những trận giao hữu vừa qua, theo HLV Nguyễn Văn Tý, đội bóng của mình vẫn cần chuẩn bị tốt hơn nữa về thể lực cũng như rèn chiến thuật một cách nhuần nhuyễn. Vì thế, hai trận lượt đi và về tới đây gặp Kontum, ông Tý yêu cầu các học trò phải chơi hết sức để có sự đánh giá chính xác nhất năng lực từng cầu thủ.

ảnh 2

Kontum (áo xanh) là đối thủ ở hai trận tới của Sanvinest Khánh Hoà

Kontum dù chỉ đặt mục tiêu trụ hạng, tuy nhiên đội bóng này có nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, dưới sự dẫn dắt của HLV Hồ Mạnh Cường.

Hai trận đấu giữa chủ nhà Kontum và Sanvinest Khánh Hoà đều diễn ra trên SVĐ tỉnh Kontum.

Lịch thi đấu giao hữu:

Ngày 10-6:

16h, Kontum -  Sanvinest Khánh Hoà

Ngày 12-6:

15h, Sanvinest Khánh Hoà – Kontum

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top