Khán giả Hải Phòng “phát sốt” với trận gặp HAGL

0 Lê Vinh

ANTĐ Hôm qua 19-1, BTC sân Lạch Tray đã mở cửa bán vé trận đấu rất được quan tâm giữa Hải Phòng và HAGL, trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2015, diễn ra vào chiều mai 21-1. 

ảnh 1
Chuỗi phong độ cao của đội bóng đất Cảng, cộng thêm sức hút từ những cái tên như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… của đội khách khiến cho không khí bóng đá ở Hải Phòng đang rất nóng. Ngay sau khi BTC công bố bán vé, hàng nghìn người đã đổ về sân Lạch Tray với hy vọng sẽ mua được vé vào sân. Chính vì thế, cảnh tượng hiếm có ở đây (kể từ khi Denilson khoác áo CLB này) đã xảy ra, khi nhiều CĐV chen lấn, xô đẩy, thậm chí đu lên song sắt với hy vọng mua được vé sớm.

Được biết, dù mệnh giá vé chỉ là 40.000 đồng/vé, nhưng mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Chính vì mức giá rẻ này, nên nhiều người sẵn sàng mua vé từ “cò” với mức giá khoảng 100.000 đồng/vé. Việc CĐV Hải Phòng “phát sốt” với trận đấu gặp HAGL khiến BTC vừa mừng vừa lo. Các khán đài sẽ vô cùng sôi động nhưng BTC cũng sẽ phải tìm cách siết chặt, đảm bảo an ninh cho trận đấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top