Khán giả Gia Lai đề nghị thay HLV, "bầu" Đức kiên quyết giữ

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Mặc cho thành tích đội nhà không như mong muốn và đông đảo cổ động viên đội nhà kêu gọi thay HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, "bầu" Đức khẳng định không có chuyện HAGL thay tướng lúc này.

Vòng 15 V-League 2017 vừa qua chứng kiến trận thua bạc nhược của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn trước đội xếp áp chót bảng xếp hạng là Cần Thơ.

Sau trận đấu, làn sóng đòi thay HLV Nguyễn Quốc Tuấn lan mạnh trong giới cổ động viên đội bóng phố Núi. 

"Bạc nhược về tinh thần và chuyên môn cũng có quá nhiều vấn đề", "HLV trưởng HAGL nên công khai xin lỗi cổ động viên đội nhà", "Đẳng cấp của ông Tuấn thì ai cũng biết rồi, nên từ chức đi. Một HLV mà không có chiến thuật gì cả, cứ tung cầu thủ vào sân để họ đá theo ý mình"... Rất nhiều những chỉ trích từ phía cổ động viên HAGL đăng trên trang facebook đội bóng sau trận thua Cần Thơ.

ảnh 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn được cho là chưa phát huy hết sức mạnh của HAGL

Do bận công tác nước ngoài nên "bầu" Đức cho biết không theo dõi trận thua của HAGL. Tuy nhiên trước câu hỏi của báo chí về việc có thay HLV Quốc Tuấn hay không, ông bầu phố Núi khẳng định đây chưa phải là lúc nói về chuyện đó.

"Ai nói HAGL sẽ thay tướng, sao phải thay, không có chuyện đó và tôi cũng không quan tâm. Tôi đang đi công tác nước ngoài, khi nào về thì mới nói về chuyện này", "bầu" Đức khẳng định.

HAGL có lượng người hâm mộ khá lớn do sở hữu dàn cầu thủ học viên khóa I Học viện HAGL Arsenal JMG, nổi tiếng với lối đá đậm chất kỹ thuật. Tuy nhiên có một thực tế là trong vài năm qua, chưa một HLV nào bao gồm của người đương nhiệm - HLV Nguyễn Quốc Tuấn, tận dụng và phát huy triệt để sức mạnh của lứa cầu thủ trẻ tài năng này.

Vấn đề của HAGL lúc này, ngoài việc tìm một ngoại binh sắc bén trên hàng công còn là một tướng giỏi, có tài dụng binh để giúp đội bóng phố Núi thoát cảnh lẹt đẹt tốp cuối bảng xếp hạng và nhiều thời điểm nơm nớp nỗi lo tụt hạng. Thế nhưng để tìm được một HLV như vậy không hề dễ dàng và việc thay tướng ở thời điểm cuối mùa giải cũng cần phải rất cân nhắc để đảm bảo tính ổn định cho đội bóng.

Với HAGL lúc này, duy trì ổn định và trụ hạng thành công là mục tiêu quan trọng nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top