Vòng loại World Cup 2022

Khán giả có thể được hoàn tiền vé trận Việt Nam - Indonesia

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Khán giả đã mua vé thành công ba trận còn lại của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 nhưng không thể sắp xếp được thời gian tới sân cổ vũ có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng.

Chiều nay 17-4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết FIFA và AFC đã chính thức báo hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022 từ nay tới tháng 6.

Tại bảng G vòng loại thứ hai khu vực châu Á, ĐT Việt Nam còn 3 trận chưa đấu, lần lượt gặp Malaysia (sân khách), Indonesia (sân nhà) và UAE (sân khách). 

ảnh 1

"Trận đấu ngày 4-6 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình sẽ tạm hoãn, thời gian dự kiến tổ chức khoảng tháng 10 hoặc tháng 11-2020. Ban tổ chức trận đấu khẳng định mọi quyền lợi của người hâm mộ đã đạt quyền sở hữu vé theo dõi trận đấu đều được đảm bảo", VFF thông báo.

Theo đó, vé mã QR vẫn sẽ được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé trên hệ thống online của ban tổ chức, sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới chính thức.

Đáng chú ý, VFF cho biết, nếu người hâm mộ đã mua vé thành công nhưng không thể sắp xếp được thời gian tới sân để tới sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận gặp Indonesia thì có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng VinID từ ngày 22-4 đến 22-5 và nhận lại tiền qua ví điện tử VinID Pay từ 30 đến 40 ngày sau khi đăng ký.

Trước đó, VFF cùng đối tác đã tiến hành bán vé online các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà. Tất cả vé đều được bán hết ngay khi mở bán.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top