Khám phá đại bản doanh xa xỉ của đội tuyển Anh tại EURO 2016

0 Đức Anh
ANTĐ Thầy trò HLV Roy Hodgson sẽ được cung cấp những phòng chiếu phim, máy chơi điện tử để giải trí và có những bàn bóng bàn để thư giãn tại khách sạn xa xỉ Chantilly ở ngoại ô Paris trong thời gian tham dự EURO 2016. 

Các quan chức Liên đoàn bóng đá Anh (FA) không tiếc chi phí trong mục tiêu bảo đảm những điều kiện tốt nhất để “Tam sư” hướng tới thành công tại bữa tiệc bóng đá lớn nhất châu Âu trên đất Pháp.

ảnh 1

Đội tuyển Anh đặt đại bản doanh tại khách sạn Auberge du Jeu de Paume

Theo People Sport, các ngôi sao của đội tuyển Anh được ở trong khách sạn sang trọng Chantilly, cách 25 dặm so với Paris. Ở đây có đầy đủ các tiện nghi.

Từ phòng chiếu phim, các máy chơi điện tử, cho tới các phòng họp… tất cả đều được lắp đặt phục vụ “Tam sư” tại khách sạn 5 sao Auberge du Jeu de Paume.

Tất cả các cầu thủ Anh đều được cấp một tài khoản Spotify để tải nhạc miễn phí, chơi Xbox hoặc Playstation, những thứ chỉ được cung cấp khi “Tam sư” đến Chantilly.

Trò chơi phi tiêu, bóng bàn, hay bàn bóng đá đều được chuẩn bị sẵn sàng, để Wayne Rooney cùng các đồng đội giải trí sau những phút thi đấu căng thẳng trên sân.

Tất nhiên, ngoài những tiện ích trên, thầy trò Hodgson sẽ được hưởng thụ các dịch vụ cơ bản của một khách sạn 5 sao, từ không khí thoáng mát, khung cảnh rộng rãi cho đến những trang thiết bị cao cấp trong phòng ngủ, buồng tắm, hay phòng ăn.

Nơi đặt đại bản doanh của đội tuyển Anh có cả bể bơi ngoài trời và trong nhà, hay phòng tập gym cho các cầu thủ. 

Một số hình ảnh về nơi trú ngụ của "Tam sư":

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top