K+ sở hữu bản quyền phát sóng các giải tennis hấp dẫn nhất

0 TT
ANTĐ ​Ngày 2-12, Truyền hình số vệ tinh K+ thông báo đã sở hữu bản quyền phát sóng truyền hình các giải tennis thuộc hệ thống ATP World Tour series do Hiệp hội Quần vợt nhà nghề (ATP) tổ chức trong 3 mùa giải 2016/2017/2018.
Bản quyền này bao gồm các giải: ATP World Tour Final, toàn bộ 9 giải ATP Master 1000 và các giải ATP 500, một số giải ATP 250 có các tay vợt hàng đầu tham gia và một số giải thuộc hệ thống WTA (tennis nữ).

Công bố này của K+ đồng nghĩa với việc người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể theo dõi các ngôi sao làng banh nỉ như Djokovic, Federer, Nadal, Murray… thi đấu tại các sân chơi đỉnh cao thế giới.

ảnh 1K+ sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các giải tennis hấp dẫn nhất trong 3 mùa 2016-2018

Kể từ mùa 2016, K+ sẽ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam phát sóng đầy đủ tất cả các giải tennis đẳng cấp nhất.

Ông Lê Chí Công – Tổng giám đốc K+, cho biết: “Có nhiều đơn vị cạnh tranh bản quyền phát sóng ATP tại Việt Nam nên để có được nó là không hề dễ dàng. Với việc có thêm “món ăn” mới này, K+ muốn mang đến cho khán giả yêu thích thể thao những nội dung đa dạng, bên cạnh các chương trình giải trí hấp dẫn khác của K+".

ảnh 2Lãnh đạo K+ chia sẻ thông tin với báo chí, chiều 2-12
ảnh 3Đội ngũ bình luận viên tennis của K+ đã sẵn sàng cho mùa giải 2016 đầy ắp sự kiệnCòn Phó Tổng giám đốc của K+ - Jacques-Aymar de Roquefeuil, khẳng định việc mua bản quyền các giải ATP nằm trong chiến lược đã hoạch định sẵn của Công ty, dựa trên tìm hiểu thị hiếu của người hâm mộ thể thao ở Việt Nam. Đại diện của K+ đồng thời khẳng định việc tăng thêm "món ăn" cho "bữa tiệc thể thao" trên K+ thêm thịnh soạn, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng/người xem chứ không phải vì mục tiêu tăng giá cước.

Để chuẩn bị cho việc phát sóng ATP World Tour trong ba mùa tới, K+ cho biết đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bình luận viên quần vợt chuyên nghiệp, bên cạnh sự hỗ trợ của các chuyên gia quần vợt của Việt Nam và quốc tế đến từ Pháp, nhằm tạo nên sự khác biệt, hấp dẫn sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ tennis.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top