K+ phát sóng trọn vẹn 28 trận đấu giải AFF Cup 2018

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngày 17-10, Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết sẽ phát sóng toàn bộ 28 trận đấu của Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á - AFF Cup 2018.

Theo thỏa thuận với Next Media và VTVCab, K+ sẽ tiếp sóng đầy đủ 28 trận của giải AFF Cup 2018 với tín hiệu HD từ kênh BongdaTV trên các kênh thể thao của đài truyền hình này.

Trước thềm giải đấu, K+ sẽ thực hiện các chương trình đồng hành tương tác hiện đại, cùng khán giả song hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

ảnh 1

Cụ thể, K+ sẽ có các bản tin News Room đặc biệt về AFF Suzuki Cup hàng ngày từ ngày 1-11 và trong suốt giải đến giữa tháng 12-2018; chương trình “Cúp Vàng Đông Nam Á” phát sóng kênh K+ PM và trên mạng xã hội nhằm tăng tương tác tối đa với khán giả, giúp mọi người cập nhật nhanh nhất các phân tích của chuyên gia và thông tin từ đội tuyển và giải đấu, với hình thức tác nghiệp hiện đại.

"Chúng tôi mong muốn thông qua các chương trình này sẽ mang đến tiếng nói cổ vũ, động viên tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu bóng đá, đại diện cho triệu con tim người hâm mộ Việt Nam hướng đến chiến thắng lớn của đội tuyển", đại diện K+ cho hay.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn của AFF Cup từ tháng 11 tới, K+ cho biết khán giả sẽ còn được thưởng thức nhiều sự kiện thể thao đỉnh cao như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League và UEFA Nations League, các giải tennis, bóng bàn nhà nghề cùng nhiều phim điện ảnh hấp dẫn duy nhất trên K+.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top