K+ được cấp quyền sản xuất và bình luận trực tiếp AFF Cup 2018

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngày 29-11, Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết đã đạt được thỏa thuận với Next Media trong việc cấp quyền sản xuất và bình luận trực tiếp các trận đấu tại AFF Cup 2018. 

Theo đó, từ ngày 1-12-2018, khán giả K+ sẽ được theo dõi các trận đấu bán kết giải AFF Cup 2018 với phần bình luận từ các bình luận viên giàu kinh nghiệm, bên cạnh chương trình đồng hành tương tác với khách mời là cựu danh thủ, chuyên gia và HLV tên tuổi.

ảnh 1

Ngoài phát sóng trực tiếp trận đấu, K+ cho biết sẽ tổ chức các chương trình đồng hành, trực tiếp họp báo sau trận bán kết của tuyển Việt Nam

Cùng với đó, người hâm mộ sẽ được theo dõi sát sao hành trình của đội tuyển Việt Nam do bình luận viên K+ cập nhật từ nơi đóng quân của đội tại Philippines. Bản tin News Room, News Now sẽ cập nhật các tin tức mới nhất diễn ra hàng ngày.
Cuộc họp báo của HLV Park Hang-seo và HLV Sven-Goran Eriksson từ Bacolod cũng sẽ được K+ phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, những vấn đề tranh cãi (nếu có) từ các trận đấu cũng sẽ được làm sáng tỏ thông qua công nghệ phân tích trận đấu Piero.

“Ngay khi đội tuyển Việt Nam vào bán kết, tất cả các thuê bao mua mới theo chương trình khuyến mãi đầu thu chỉ 390 nghìn đồng/bộ thiết bị của truyền hình K+ đều được tặng ngay 1 tháng xem miễn phí và có cơ hội nhận đến 3 tháng khi đội nhà giành chức vô địch”, đại diện K+ thông tin về chương trình ưu đãi dịp AFF Cup 2018.

Liên quan tới tình hình đội tuyển Việt Nam tại Philippines, sau gần một ngày nghỉ ngơi, chiều nay (29-11), thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập đầu tiên tại Bacolod, chuẩn bị cho trận bán kết lượt về vào 18h30 ngày 2-12.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top