K+ công bố bản quyền phát sóng Copa America 2019

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngày 3-6, Truyền hình số vệ sinh K+ cho biết đã sở hữu bản quyền phát sóng đầy đủ Cúp bóng đá Nam Mỹ 2019 (Copa America 2019) diễn ra tại Brazil từ ngày 14-6 đến 7-7 trên tất cả các nền tảng phát sóng tại Việt Nam. 

Theo đó, truyền hình K+ có bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu Copa America 2019 trên các nền tảng trả tiền gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. 

Ngoài ra, K+ cũng có bản quyền phát sóng toàn bộ giải đấu trên các nền tảng internet gồm OTT, VOD, IPTV, internet, mobile và truyền hình quảng bá. 

ảnh 1

Nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới như Messi (Argentina), Luis Suarez (Uruguay), Neymar, Alisson, Firmino, Jesus (Brazil)... sẽ tranh tài tại Copa America 2019

“Mọi thuê bao của K+ hoặc các thuê bao của các nhà cung cấp hợp tác với K+ (VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play) có đăng ký thêm gói kênh 4 kênh K+ đều có thể theo dõi đầy đủ giải đấu này trên các kênh K+. Đồng thời, K+ cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải đấu này trên tất cả các nền tảng”, thông báo của K+ cho hay.

Như vậy sau một loạt giải đấu bóng đá châu Âu hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League thì Copa America 2019 là giải bóng đá hấp dẫn tiếp theo độc quyền trên K+.

Đơn vị truyền hình trả tiền này cũng cho biết khán giả có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao của K+ với giá trọn bộ thiết bị chỉ từ 650 nghìn  đồng/bộ (thay vì 1,3 triệu đồng/bộ như trước) để thưởng thức gần 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chất lượng cao bao gồm 4 kênh K+.

Copa America 2019 diễn ra tại Brazil từ ngày 14-6 đến 7-7, gồm 12 đội tham dự (Nhật Bản và Qatar tham gia với tư cách khách mời), được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 8 đội vào vòng knock-out.

Hai đội nhất nhì của mỗi bảng sẽ vào thẳng tứ kết. Suất còn lại vào vòng knock-out sẽ dành cho 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất theo 7 tiêu chí của giải đấu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top