Juventus chơi trội, chọn thứ Bảy ngày 7-7 để ra mắt Ronaldo!

0 Bình Minh
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo vốn dành niềm đam mê lớn cho chiếc áo số 7, và Juventus rất biết cách làm vui lòng tân binh đắt giá của mình.

Cho đến thời điểm này, việc Ronaldo chuyển sang Juventus coi như đã được hoàn tất trên giấy tờ, sau khi anh cùng người đại diện Jorge Mendes đã thống nhất được việc ra đi với chủ tịch Florentino Perez.

Ông chủ của Real hiểu rằng việc giữ chân Ronaldo là điều không thể, và không còn cách nào khác, ông phải chấp thuận. Sau trận chung kết Champions League với Liverpool, Ronaldo đã úp mở chuyện chia tay Real. Sự ra đi của HLV Zinedine Zidane sau đó càng tăng thêm quyết tâm tìm bến đỗ mới của anh.

ảnh 1

Ronaldo có thể ra mắt Juventus trong một ngày cực đẹp, 7-7

Juventus đã gửi đề nghị trị giá 88 triệu bảng đến đội bóng Hoàng gia, đây là con số quá hợp lý với một cầu thủ đã 33 tuổi. Tâm trí của Ronaldo lúc này được cho là hướng cả về thành Turin, đội "dám" chi tới 30 triệu euro/năm để trả lương trong 4 năm cho CR7.

Theo thông tin mới nhất từ Italia, Juve đang chạy nước rút để kịp hoàn tất thủ tục ra mắt cho Ronaldo vào ngày mai, một ngày vô cùng đặc biệt: thứ 7 ngày 7-7. Juve cho rằng chi tiết nhỏ này như một sự khẳng định họ đề cao giá trị của Ronaldo thế nào, bởi số 7 chính là con số yêu thích nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong sự nghiệp của mình, dù gắn liền với 3 số áo khác (số 28 ở Sporting Lisbon, số 17 trong những năm đầu ở ĐT Bồ Đào Nha, số 9 trong những năm đầu ở Real), nhưng "7" là số áo quen thuộc, gắn bó nhất và tạo nên thương hiệu không lẫn với ai của CR7.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top