Italia và Thụy Điển buộc phải tử chiến vì vé dự World Cup 2018

0 Phi Phi
ANTD.VN - Kết quả bốc thăm vòng play-off tranh vé dự World Cup 2018 khu vực châu Âu của FIFA vào tối 17-10 đã buộc Italia và Thụy Điển phải loại nhau để giành vé đến Nga vào mùa hè năm sau.

Ở vòng bốc thăm này, FIFA xếp Italia ở nhóm hạt giống số 1, nhưng họ đã không may khi đụng trúng phải đội mạnh nhất nhóm hạt giống số 2 là Thụy Điển.

Đây là đội bóng từng thể hiện phong độ rất cao ở vòng bảng của vòng loại. Có thời điểm họ từng vượt qua cả Pháp để dẫn đầu bảng A (bảng có cả Hà Lan). Tuy nhiên, thất bại trước Bulgaria ở lượt đấu thứ 7 đã khiến đội bóng này sa sút dần và để mất vé vào tay Pháp.

ảnh 1

Italia từng rất chật vật thắng Thụy Điển ở EURO 2016

Thụy Điển lúc này không còn ngôi sao Ibrahimovic nữa do anh đã giã từ ĐTQG, nhưng đây là một tập thể rất khó bị đánh bại, nhất là trong những trận đấu với đối thủ lớn hơn. Còn nhớ, ở EURO 2016 cách đây hơn 1 năm, Thụy Điển đã khiến Italia phải chật vật và mất sức như thế nào tại vòng bảng dù kết quả là 1-0 cho Azzurri.

Italia vào thời điểm này đang trải qua thời kỳ khó khăn, và việc phải gặp Thụy Điển rõ ràng là tin không mấy vui với họ. Cả hai sẽ phải quyết đấu một mất một còn ví tấm vé đến Nga mùa hè năm tới.

ảnh 2

Các trận vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu

Ở cặp đấu khác, Croatia được cho là dễ thở nhất khi chỉ chạm trán Hy Lạp. Trong khi đó, Bắc Ailen sẽ đối đầu với Thụy Sĩ, còn Đan Mạch buộc phải loại nhau với CH Ailen. Hai cặp đấu này cân bằng và khó lường hơn.

Loạt trận lượt đi vòng play-off World Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11-11. Các trận lượt về diễn ra từ ngày 12 đến 14-11-2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top