Ironman 70.3 Vietnam 2018 nhận tin vui trước giờ khai cuộc

0 Bình Minh
ANTD.VN - Hơn 1.600 VĐV đến từ 56 quốc gia trên khắp thế giới đã sẵn sàng chinh phục cuộc thi khắc nghiệt mùa thứ 4 - Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày mai (13-5) tại Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Garmin là nhà tài trợ đồng hồ chính thức tại giải Ironman 70.3 Vietnam 2018, một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất Đông Nam Á. 

ảnh 1

Ironman 70.3 Việt Nam là sự kiện có sức hút đặc biệt

Garmin mong muốn muốn tiếp sức các đơn vị tổ chức trong nước để tiếp tục mang đến ngày càng nhiều các sự kiện thể thao chuyên nghiệp. Tại giải Techcombank Ironman 70.3 Vietnam, Garmin cung cấp thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho giải đấu.

Ironman 70.3 Vietnam là cuộc đọ sức bền và ý chí cá nhân. Khi tài trợ giải, nhà tài trợ thể hiện cam kết thúc đẩy lối sống tích cực và thói quen rèn luyện của cộng đồng, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Với Garmin, mỗi ngày là một cơ hội để trở nên vượt trội hơn và chiến thắng ngày hôm qua.

Bên cạnh giải đấu này, nhà tài trợ đồng hồ chính thức cam kết đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn tại Việt Nam như Kỷ niệm 5 năm thành lập CLB chạy bộ Chủ nhật (tháng 1), Vietnam Jungle Marathon (tháng 4), Ha Giang Marathon (tháng 4), Vietnam Mountain Marathon (tháng 9), Techcombank Marathon Quốc tế Hồ Chí Minh (tháng 12), v.v…

ảnh 2

Tại giải năm nay, tổng giá trị giải thưởng sẽ được trao cho các hạng mục thi đấu là 15.000 USD, cùng với đó là nhiều vé dự giải châu Á Thái Bình Dương, giải thế giới…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top