Incheon Utd hoan nghênh Công Phượng, trao số áo 23

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Đội bóng Hàn Quốc - Incheon Utd vừa chính thức tuyên bố sở hữu Công Phượng và trao cho tiền đạo Việt Nam số áo 23.

Chiều nay 13-2, trên trang facebook chính thức, CLB Incheon Utd thông báo đã sở hữu và chào đón tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

"Incheon Utd đã ký hợp đồng mượn 1 năm cầu thủ Nguyễn Công Phượng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - một trong những trụ cột của "phép thuật Park Hang-seo". Số áo của Công Phượng là 23. Sáng mai (14-2), CLB sẽ tổ chức lễ ra mắt Công Phượng và tiến hành họp báo, trước khi toàn đội bắt tay vào tập luyện cho mùa giải mới. Hoan nghênh Công Phượng gia nhập đội Incheon Utd!", đội bóng xứ Kim chi phát đi thông báo bằng cả tiếng Việt và tiến Hàn.

ảnh 1

Incheon Utd thông báo chính thức sở hữu Công Phượng (ảnh chụp màn hình)

Theo đánh giá của lãnh đạo CLB Incheon Utd, Công Phượng là cầu thủ tấn công có tốc độ tốt, lối chơi kỹ thuật, sức mạnh và lòng quyết tâm cao.

HLV trưởng Jorn Andersen cho biết đã quan tâm và theo dõi tiền đạo 24 tuổi này trong một thời gian dài trước khi đề đạt với lãnh đạo CLB Incheon Utd về việc chiêu mộ anh từ mùa 2019.

Ông Jorn Andersen cũng đồng thời khẳng định: "Chúng tôi chọn Công Phượng vì chuyên môn, không phải là để làm thương mại như nhiều người nghi ngờ".

Năm 2016, Công Phượng từng khoác áo CLB Mito Hollyhock chơi giải hạng 2 Nhật Bản cũng với bản hợp đồng cho mượn 1 năm, tuy nhiên thời điểm đó, phần vì còn non kinh nghiệm, phần vì dính chấn thương nên tiền đạo này không được trao cơ hội ra sân thường xuyên và không được gia hạn hợp đồng.

Lần này, với sự tiến bộ và kinh nghiệm sau chuỗi giải đấu thành công cùng các cấp độ đội tuyển Việt Nam, Công Phượng rất được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc.

Công Phượng sẽ có hai tuần làm quen, thích nghi và tập luyện cùng các đồng đội mới trước khi Incheon Utd chính thức ra quân tại K-League 2019 - giải đấu khởi tranh vào ngày 1-3 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top