Ighalo phải chấp nhận điều này nếu muốn ở lại M.U

0 Bình Minh
ANTD.VN - Manchester United muốn ký hợp đồng dài hạn với Odion Ighalo, nhưng lại không chấp nhận mức lương "khủng" mà tiền đạo này đang nhận tại Trung Quốc.

Ighalo đang tạm được coi là hợp đồng thành công của M.U, dù chỉ mới đến sân Old Trafford đầu năm nay theo dạng cho mượn từ Shanghai Shenhua, Trung Quốc. Sau 8 trận, chân sút người Nigeria ghi được 4 bàn và có 1 kiến tạo, con số không hề tệ.

ảnh 1

Tiền đạo Odion Ighalo

Điều đó khiến HLV Solskjaer muốn ký hợp đồng dài hạn với Ighalo. Tuy nhiên, mức lương quá cao mà cầu thủ này đang nhận ở Trung Quốc là một rào cản.

Tại Shanghai Shenhua, Ighalo đang nhận mức lương 300.000 bảng/tuần. M.U muốn giảm con số này xuống còn 1/3 và cùng lắm là 1/2 (tương đương 100.000 bảng/tuần hoặc 150.000 bảng/tuần) nếu Ighalo ký hợp đồng chính thức.

Ighalo chỉ còn 2 tháng nữa là tròn 31 tuổi, nên Quỷ đỏ cũng không quá quyết tâm trong việc giữ lại anh. Nhất là khi họ đang dồn sức để chiêu mộ Harry Kane.

Về phần mình, Ighalo vẫn đang phân vân bởi nếu ở lại Trung Quốc, anh sẽ nhận đề nghị mới lên tới 400.000 bảng/tuần trong 3 năm. Một con số thực sự có thể khiến giấc mơ giành danh hiệu cùng M.U của anh bị chao đảo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top