Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan bị tình cũ khởi kiện

0 Theo TTVN
ANTĐ Thật đáng buồn cho Michael Jordan khi lần gần nhất người ta thấy tên anh trên mặt báo lại là liên quan tới một vụ kiện tụng.
ảnh 1
Pamela Smith (trái) kiện Michael Jordan (phải)


Từng là một VĐV bóng rổ nổi tiếng, giờ Michael Jordan đã giải nghệ và trở thành một huyền thoại giàu có được nhiều người trọng vọng. Ấy thế nhưng trong mắt tình cũ Pamela Smith, cựu VĐV này chỉ là một tên bội tình, một người cha vô tâm không hơn không kém.

Theo Pamela Smith thì hồi năm 1995, cô có quan hệ tình dục với Michael Jordan và mang bầu. Song từ đó tới nay, Michael bỏ mặc không thèm ngòm ngó gì tới mẹ con cô và tất nhiên, không thừa nhận đứa trẻ là con mình.

ảnh 2

Taj là con trai Jordan?

Muốn đứa con trai 16 tuổi được nhận trợ cấp một cách xứng đáng và tất nhiên là cả quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ của Michael Jordan, Pamela vừa đâm đơn kiện lên tòa. Người phụ nữ này muốn Michael phải cùng Grant Pierce Jay Jordan Reynolds (thường gọi là Taj) xét nghiệm ADN để chứng thực quan hệ cha con. Và nếu điều này là sự thật, Jordan sẽ phải thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ của một người cha.

ảnh 3

Huyền thoại bóng rổ Mỹ đang vui bên vợ mới

Về phần mình, Taj cũng rất muốn được Michael Jordan thừa nhận là con trai. Chàng trai này từng lên mạng Youtube và tuyên bố rằng mình đang nắm giữ nhiều bằng chứng chứng minh là con của Michael Jordan. Hiện Michael Jordan chưa lên tiếng trước sự việc này. Huyền thoại bóng rổ người Mỹ đang say men tình ái bên cô vợ mới cưới hồi tháng Tư năm ngoái, Yvette Prieto.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top