Hưng Thịnh Corp tài trợ 6 tỷ đồng cho U23 Việt Nam, VFF và thưởng 2 tỷ đồng nếu đội tuyển vô địch

0 Thảo My
ANTD.VN - CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) sẽ tặng 2 tỷ nếu U23 Việt Nam vô địch giải U23 châu Á, nâng tổng số tiền mà đội tuyển có thể nhận được đã lên tới gần 30 tỷ đồng.

Chưa đầy một ngày trước trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, rất nhiều Mạnh Thường Quân đã lên tiếng hứa thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo, trong đó nổi bật có CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) với số tiền 2 tỷ đồng.

Cộng các khoản đã chính thức và chưa chính thức, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể nhận con số kỷ lục 30 tỷ đồng nếu đăng quang vào ngày mai.

ảnh 1

ĐT U23 Việt Nam sẽ "ngập" trong tiền thưởng nếu vô địch

Trước đó, sau trận thắng U23 Iraq ở bán kết, nhiều đơn vị như đã thưởng nóng cho đội như Ngân hàng Vietcombank (1 tỷ đồng); Tập đoàn Tuần Châu (1 tỷ đồng); FLC (1 tỷ đồng), Hưng Thịnh Corp (1 tỷ đồng)... Bên cạnh đó, Bộ Văn hóa-Thể thao&Du lịch quyết định thưởng U23 Việt Nam 1,2 tỷ đồng, UBND TP.HCM thưởng 2 tỷ đồng, UBND thành phố Hà Nội cũng thưởng nóng 1 tỷ đồng, UBND thành phố Đà Nẵng 1 tỷ đồng...

Lúc này, trong không khí và tinh thần đang lên rất cao, con số thưởng cho U23 Việt Nam chắc chắn chưa dừng lại và nó thậm chí sẽ tăng theo giờ. Có thể thấy các cầu thủ sẽ được nhận những khoản rất hậu hĩnh nếu một lần nữa làm nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam.

Với riêng Hưng Thịnh Corp, đơn vị này trước đó đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng tại Bán kết Giải vô địch U23 châu Á 2018; và tài trợ cho VFF 5 tỷ đồng nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên. Hưng Thịnh Corp mong muốn cùng với các Mạnh Thường Quân khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt bên cạnh việc phát triển chuyên môn. Đồng thời, với phúc lợi được đảm bảo tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam. 

Hy vọng rằng với sự hỗ trợ này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sẽ thường xuyên bổ sung vào đội tuyển các huấn luyện viên giỏi, chiêu mộ thêm nhiều tài năng trẻ để nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp hy vọng với những hỗ trợ của Hưng Thịnh Corp, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững tin giành chiến thắng cao nhất tại Giải vô địch U23 châu Á 2018 cũng như có thêm cơ hội để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu trong các mùa giải sắp tới. Đồng thời, đây cũng sẽ là sự hỗ trợ, động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của tập thể Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top