Huấn luyện viên gặp chấn thương khi ăn mừng bàn thắng của cầu thủ

0 Minh Thu (Theo Goal)
ANTD.VN -Huấn luyện viên của Brazil Adenor Leonardo Bacchi hay còn gọi là Tite tiết lộ rằng ông đã tự mình làm chấn thương trong tình huống ăn mừng bàn thắng của Philippe Coutinho vào lưới Costa Rica khi đội bóng 5 lần vô địch thế giới giành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2018.

ảnh 1

Pha ăn mừng của Tite gây chấn thương vai

Brazil, quốc gia được hy vọng nhiều nhất tại đất Nga có nguy cơ phải về nước nếu không giành chiến thắng đầu tiên. Mọi dồn nén được giải tỏa khi Coutinho lên tiếng và sau đó là Neymar ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng Vàng Xanh.

Quá đỗi vui mừng, ông Tite chạy ào ra khỏi băng ghế huấn luyện nhưng... lập tức ngã dúi dụi. Pha quay chậm cho thấy dường như thủ môn dự bị Ederson Moraes là "thủ phạm" khi vô tình xô đẩy ông thầy!

Huấn luyện viên Tite được chấn đoán chấn thương vai giống huấn luyện viên Southgate của tuyển Anh. Và không khác gì người đồng nghiệp này, Tite nói về chấn thương cùng một nụ cười sung sướng.

ảnh 2

Ông thầy Gareth Southgate của đội Anh cũng gặp phải chấn thương trong tình huống tương tự

Trước đó, ông thầy Gareth Southgate của đội Anh đã phải nhập bệnh viện và đeo nẹp tay do chấn thương khi ăn mừng bàn thắng của Harry Kane trong trận Anh thắng Tunisia 2-1.

Có lẽ với hai vị huấn luyện viên này chấn thương chẳng nhằm nhò gì, điều quan trọng là đội bóng của họ có cơ hội rất lớn góp mặt tại vòng đấu loại trực tiếp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top