Hotboy Bùi Tiến Dũng: "Chúng tôi muốn hưởng niềm vui trọn vẹn ở chung kết"

0 Tiểu Lam (từ Trung Quốc)
ANTD.VN - Một ngày sau chiến thắng kỳ diệu trước U23 Qatar tại bán kết, thủ môn "hotboy" Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về hành trình khó tin của anh và các đồng đội ở VCK U23 châu Á 2018.

PV: Cảm giác của Tiến Dũng vào lúc này như thế nào?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Thật khó tả, tôi thật sự rất hạnh phúc. Trước giải toàn đội không mơ đến việc vào tới trận chung kết, nhưng tất cả đã làm được. 

ảnh 1

Tiến Dũng đánh giá thế nào về vai trò của HLV Park Hang-seo trên hành trình này?

- Chắc chắn những gì đang diễn ra với đội U23 Việt Nam có công lao rất lớn của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi không biết nói gì hơn mà chỉ biết gửi lời cảm ơn đến ông, vì đã truyền đạt cho mình kinh nghiệm cũng như tất cả những trí tuệ mà ông có để toàn đội có ngày hôm nay.

Bí quyết làm nên thành công của U23 Việt Nam là gì, theo Dũng?

Chúng tôi được xây dựng như một đội bóng đoàn kết, luôn thi đấu với tinh thần như thế. Thành công mà chúng tôi có được hôm nay là nhờ sự đoàn kết của toàn đội.

Với riêng đồng đội, Quang Hải, Dũng đánh giá như thế nào?

Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc, khi đứng trong hàng ngũ đội bóng cậu ấy là một điểm tựa rất lớn cho chúng tôi, giúp chúng tôi có hy vọng. Quang Hải là một phần không thể thiếu của đội bóng.

Để có được thủ môn Tiến Dũng từ một cầu thủ Tiến Dũng như ngày nay là một quá trình như thế nào, anh có thể chia sẻ được chứ!?

Tôi rất biết ơn CLB FLC Thanh Hoá đã rất đầu tư và tạo điều kiện cho tôi ngay từ những ngày đầu tiên tôi gia nhập đội bóng, khi tôi chỉ mới là một cầu thủ trẻ rồi một thủ môn trẻ. Tôi xin cảm ơn CLB rất nhiều và xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa. Nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Trịnh Văn Quyết của Tập đoàn FLC cũng như các anh em trong đội bóng FLC Thanh Hoá đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua.

ảnh 2

Cuối cùng, Tiến Dũng muốn nói gì với người hâm mộ cả nước lúc này?

Xin cảm ơn những người hâm mộ ở quê nhà vì đã luôn dõi theo U23 Việt Nam. Chúng tôi đá bóng cũng chỉ là để đem đến niềm vui cho mọi người và toàn đội đã làm được điều đó. Chỉ còn một trận đấu nữa chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Chúng tôi muốn được hưởng niềm vui trọn vẹn sau trận chung kết để làm món quà gửi tặng người hâm mộ.

Xin cảm ơn Tiến Dũng và chúc U23 Việt Nam sẽ đạt được ước nguyện của mình!

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á 2018, diễn ra vào lúc 15h ngày thứ Bảy 27-1-2018 theo giờ Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top