Họp bàn nhân sự VFF, bầu Đức một mực không đến vì "không có bằng Đại học"

0 Phi Phi
ANTD.VN - Chiều nay 18-4, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch họp kín với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về vấn đề nhân sự trước Đại hội khóa VIII. Rất nhiều nhân vật quan trọng của VFF đã có mặt, riêng bầu Đức từ chối tham dự với lý do "không có bằng Đại học".

Cuộc họp kín diễn ra lúc 14h tại Tổng cục TDTT có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Nội dung của cuộc họp chủ yếu xoay quanh những vấn đề nóng của Đại hội VFF khoá VIII (dự kiến được tổ chức vào tháng 5 tới) như nhân sự, chuyện bầu Đức phản ứng thời gian qua cũng như quy định có hay không yêu cầu phải có bằng Đại học với các ứng viên ứng cử ghế chủ chốt ở VFF khoá mới.

Trong khi các nhân vật chủ chốt của bộ máy lãnh đạo Liên đoàn đều có mặt, thì bầu Đức đã một mực không đến đúng với tuyên bố trước đó. "Tôi không có bằng Đại học nên cảm thấy xấu hổ và sẽ không tham dự", bầu Đức từng nói.

Một số hình ảnh do phóng viên Vũ Vy ghi lại tại Tổng cục TDTT chiều nay:

ảnh 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

ảnh 2

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

ảnh 3

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú 

ảnh 4

Buổi họp do Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải chủ trì diễn ra trong phòng kín. Đây là hình ảnh khi buổi họp chuẩn bị bắt đầu.

ảnh 5

Các phóng viên đến theo dõi và cập nhật thông tin về buổi họp

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top