Hơn 400 gôn thủ tranh tài tại giải vô địch các CLB Golf Hà Nội

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Trong hai ngày 27-7 và 28-7-2018, tại sân golf Long Biên sẽ diễn ra Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup do Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

ảnh 1

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Hà Nội, Giám đốc giải chia sẻ về mục đích tổ chức GFS Cup

Theo đó, CLB tham gia giải đều đang hoạt động tại Hà Nội, được thành lập trước ngày 27-4-2018, có điều lệ hoạt động và tổ chức riêng. 12 thành viên đại diện của mỗi đội là các vận động viên nghiệp dư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đến từ Việt Nam và nước ngoài.

Giải được tổ chức theo thể thức đồng đội, kết quả thi đấu của các CLB là điểm tổng hợp từ 12 thành viên. Đây là điểm khác biệt căn bản của giải, bởi phần lớn các hoạt động của làng Golf Việt thường thi đấu theo hình thức cá nhân.

Ban tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup đánh giá, giải đã có bước phát triển vượt bậc với quy mô gấp đôi so với năm 2017. Cụ thể, 34 CLB Golf với 408 golf thủ đến từ các CLB trên địa bàn Hà Nội sẽ tranh tài để giành cúp vô địch danh giá.

Được biết, chiếc cúp của Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup được làm thủ công 100% từ Nhật Bản. Cúp làm bằng chất liệu hợp kim mạ vàng, có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với văn hóa Á Đông và là chiếc cúp giải Golf có giá trị nhất ở Việt Nam hiện tại.

Ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hội Golf thành phố Hà Nội, Giám đốc Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup nhấn mạnh, golf không chỉ là kỹ thuật mà còn là môn thể thao của sự tinh tế, hào sảng và văn minh. Ban tổ chức giải kỳ vọng mang tinh thần ấy đến với nhiều golf thủ cũng như cộng đồng yêu thích thể thao. Hơn nữa, đây là một giải đấu đồng đội, nơi các vận động viên không chỉ được trình diễn kỹ năng điệu nghệ của cá nhân, mà còn cùng nhau sát cánh để có được kết quả cao nhất cho tập thể của mình.

Về cơ cấu giải thưởng, từ 34 CLB, giải đấu sẽ tìm ra những tập thể xuất sắc nhất và vinh danh với 1 đội Nhất, 1 Nhì, 1 Ba và 1 đội Phong cách. Cùng với đó, các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt: căn hộ chung cư Five Star Garden sang trọng và đẳng cấp trị giá vài tỷ đồng cho mỗi cú Hole in one; giải thưởng may mắn bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, chuyến du lịch trị giá 300 triệu cùng nhiều phần thưởng khác.

ảnh 2

Đại diện Ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ trao phần quà  trị giá 240 triệu đồng tới đại diện các gia đình chính sách nhân dịp 27-7

Để thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của các gôn thủ, nhân dịp 27-7, Ban tổ chức và nhà tài trợ giải đã trao phần quà gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá 240 triệu cho đai diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top