Hơn 1.000 y bác sĩ, người lao động tham gia Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, hơn 1.000 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại 62 đơn vị trực thuộc ngành Y tế Thủ đô đã tham gia tranh tài ở 3 môn gồm cầu lông, bóng bàn và kéo co…

ảnh 1Công nhân viên chức lao động ngành y tế Hà Nội tham gia thi đấu thể thao

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của thủ đô và đất nước, trong 2 ngày 13 - 14/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) ngành Y tế Thủ đô năm 2018. Đây là hoạt động văn hóa thể thao thường niên của ngành Y tế Hà Nội, được tổ chức từ cấp cơ sở tới cấp ngành.

Ông Nguyễn Văn Dung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, mặc dù đặc thù nhiệm vụ chuyên môn của ngành y tế nhiều áp lực trong công tác phòng chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhưng thời gian qua các đơn vị trong ngành đã tích cực tổ chức hội khỏe từ cấp cơ sở, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi, tiêu biểu như: Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đống Đa,…

Hội khỏe CNVCLĐ ngành Y tế Thủ đô năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên là cán bộ, viên chức người lao động hiện đang công tác tại 62 đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Nội, tranh tài ở 3 môn gồm cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Thông qua phong trào đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích nhằm nâng cao sức khoẻ, tạo cho CNVCLĐ có thêm niềm vui, nghị lực, lạc quan trong cuộc sống và sáng tạo, tận tuỵ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao tổng số 73 giải thưởng cho các đội. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Bênh viện Phụ sản Hà Nội, giải nhì toàn đoàn thuộc về Trung tâm Giám định Y khoa Hà Nội và giải ba thuộc về Trung tâm y tế huyện Gia Lâm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top