Hôm nay, HLV Park Hang-seo chính thức loại Đinh Thanh Bình?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hôm nay (7-1) là hạn chót HLV Park Hang-seo phải gạch tên một học trò để gút danh sách 23 tuyển thủ chính thức dự Asian Cup 2019. Theo tìm hiểu, tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình là cái tên đáng tiếc bị loại.

Ở lần chốt danh sách trước khi lên đường sang Qatar tập huấn, HLV Park Hang-seo chọn 24 tuyển thủ, bao gồm của trường hợp đang chấn thương là hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Sở dĩ ông Park mang Trọng Hoàng theo bởi cầu thủ này là mắt xích quan trọng trong đội hình 3 trung vệ mà ông dày công xây dựng, đủ khả năng thế chỗ Văn Thanh. Ngoài ra, chấn thương của Trọng Hoàng có khả năng kịp bình phục trước khi giải diễn ra. Và thực tế vài ngày qua, cầu thủ quê Nghệ An đã có thể tham gia các bài tập cùng toàn đội.

ảnh 1

Nửa tháng tập luyện cùng ĐTQG là rất bổ ích cho Đinh Thanh Bình (số 28)

Sự trở lại của Trọng Hoàng giúp ông Park có thêm lựa chọn, song đồng nghĩa nếu chọn Hoàng, ông thầy Hàn Quốc sẽ phải gạch tên một học trò khác để chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký với ban tổ chức vào hôm nay (7-1). Theo tìm hiểu, người bị loại là tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình. 

Thanh Bình nằm trong nhóm 7 cầu thủ được gọi bổ sung sau chiến dịch AFF Cup, nhờ có màn trình diễn ấn tượng tại giải U21 quốc tế và được Giám đốc kỹ thuật Gede tiến cử. Tuy nhiên sau nửa tháng tập trung cùng đội, anh không thể cạnh tranh được vị trí với các đàn anh trên hàng công.

Dù sao, quãng thời gian trên tuyển là rất quý báu cho Thanh Bình, bởi đây là cầu thủ được quy hoạch cho chiến dịch SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay, xa hơn là vòng loại Olympic 2020.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top