Hôm nay 1-12, Việt Nam chờ "mưa vàng" SEA Games 30

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hôm nay 1-12-2019, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam dự báo sẽ đón "mưa vàng" khi các môn thế mạnh như thể dục dụng cụ, khiêu vũ thể thao, võ gậy, wushu bước vào chung kết nhiều nội dung.

Lĩnh ấn tiên phong trong ngày thi đấu hôm nay (1-12) của Đoàn thể thao Việt Nam là đội tuyển ba môn phối hợp (gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp).

Hai VĐV Lê Hoàng Vũ, Trần Văn Nhân sẽ thi chung kết đơn nam từ 4h (giờ Việt Nam), kế đó lúc 5h30, Phạm Thúy Vi và Nguyễn Thị Kim Tuyến thi chung kết đơn nữ.

ảnh 1

Đinh Phương Thành cùng các đồng đội nam thể dục dụng cụ dự báo sẽ giành ít nhất 1 HCV trong ngày hôm nay

Vào lúc 8h, hai VĐV Đinh Thị Như Quỳnh và Cà Thị Thơm sẽ thi chung kết xe đạp nữ, còn ở nội dung của nam, Đinh Văn Linh và Lê Quốc Vũ sẽ thi chung kết vào đầu giờ chiều.

Cũng vào 8h, trên thảm đấu wushu, hai nữ võ sỹ Trần Thị Khánh Ly, Trần Thị Minh Huyền thi chung kết nội dung thái cực quyền. Trong khi lúc 9h40, Trần Xuân Hiệp sẽ biểu diễn trường quyền nam.

Sàn diễn khiêu vũ thể thao sẽ là tâm điểm chú ý trong hôm nay khi có tới 13 nội dung chung kết có VĐV Việt Nam góp mặt, thi đấu trải đều các khung giờ trong ngày. Hai VĐV Vũ Hoàng Anh Minh, Nguyễn Trường Xuân sẽ lĩnh ấn tiên phong cho đội ở chung kết single dance waltz lúc 9h.

Bắt đầu từ 10h, lần lượt 8 VĐV võ gậy của Việt Nam sẽ tranh tài và sáng cửa giành HCV về cho đoàn Việt Nam.

Vào buổi chiều, đội tuyển kurash Việt Nam xuất trận với 5 VĐV, thi đấu "cuốn chiếu" 5 nội dung cũng được dự báo sẽ có "vàng".

Đáng chú ý, nhóm 4 nam VĐV thể dụng cụng cụ gồm Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Văn Vĩ Lương, Đặng Nam sẽ thi chung kết các nội dung đơn nam và toàn năng nam, bắt đầu từ 14h đến 17h. 

Với việc các nội dung thế mạnh của thể dục dụng cụ, khiêu vũ thể thao, kurash, wushu cùng xuất trận, dự báo Đoàn thể thao Việt Nam sẽ đón "mưa vàng" ngay trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30.

Cũng trong hôm nay, nhiều VĐV cầu lông, cử tạ, bóng đá nam, tennis và bóng chuyền bãi biển sẽ tiếp tục các trận đấu vòng loại. Trong đó tâm điểm là cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia lúc 19h.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top