Học trò trên tuyển U23 nói gì về HLV Park Hang-seo?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trả lời truyền thống khi lần đầu làm việc với HLV Park Hang-seo, các tuyển thủ U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng... đều dành lời khen cho cách huấn luyện của ông thầy người Hàn Quốc.

Tiền vệ Quang Hải chia sẻ anh không gặp khó khăn gì, thậm chí còn có cảm giác thích thú với những bài tập mà HLV người Hàn Quốc, Park Hang Seo áp dụng cho U23 Việt Nam trong lần đầu cầm đội.

Chân sút trẻ thuộc biên chế CLB Hà Nội nói: "HLV Park Hang Seo cho chúng tôi tập nhiều về các bài chiến thuật chuyển đổi từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại. Tôi và nhiều đồng đội thích thú với các bài tập này và hiểu được nội dung mà HLV Park muốn truyền tải. Cá nhân tôi nghĩ các bài tập của HLV Park Hang Seo rất hay và phù hợp với lối chơi của đội tuyển".

ảnh 1

HLV Park Hang-seo đưa ra nhiều bài tập khiến học trò thích thú

Quang Hải cho biết thêm, yêu cầu của HLV Park Hang Seo là các bài tập luôn ở tốc độ cao và cầu thủ phải tập trung hướng về phía trước để có được sự quan sát, phối hợp tốt nhất.

Trong khi đó, tiền vệ Duy Mạnh chia sẻ rằng các buổi tập vừa qua, anh được HLV Park Hang-seo chỉ bảo nhiều nhiều. "Các động tác sửa của thầy, trước đây có thể bọn em có được dạy nhưng chưa chuẩn xác 100%, qua lời thầy dạy, cá nhân em cảm nhận tư thế chơi bóng thuận lợi và uyển chuyển hơn trước khá nhiều", tiền vệ CLB Hà Nội cho hay.

Cũng theo Duy Mạnh, xuyên suốt các buổi tập, ông Park liên tục hò hét học trò: "Thầy nói bóng đá thông tin rất quan trọng, khi nào tấn công hay phòng ngự phải hô hào nhau, phối hợp sao cho tốt nhất".

ảnh 2

Duy Mạnh (áo xanh) nỗ lực trong bài đối kháng do ông Park yêu cầu

Trong khi đó, tiền vệ Đức Huy nói: "Qua các buổi tập tôi thấy HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng sơ đồ nhiều tiền vệ, có thể là 3-5-2 hoặc 4-1-4-1. Đây là lần đầu tiên có nhiều cầu thủ tập trung như vậy, đặc biệt là số lượng tiền vệ đông nhất nên ai cũng phải cố gắng", Đức Huy nói.

Về phần mình, tiền đạo Công Phượng chia sẻ anh cùng đồng đội luôn tuân thủ giáo án mà HLV Park áp dụng và tất cả đều phải nỗ lực hết mình để đáp ứng đòi hỏi khắt khe từ ông thầy Hàn Quốc, cũng như giành suất đá chính tại các giải sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top