Học trò bùi ngùi chia tay và gửi lời chúc tốt đẹp tới HLV Miura

3 Băng Tâm

ANTĐ Biết tin HLV Miura vừa bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, các học trò của ông ở ĐTQG và U23 Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc, gửi lời chúc tới thầy.

Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Võ Huy Toàn - người thường được HLV Miura tín nhiệm ở ĐTQG và U23, chia sẻ: "Toàn xin chân thành cảm ơn thầy vì tất cả. Một người thầy đầy tình cảm với đầy trách nhiệm. Toàn luôn mong mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với thầy".

Một học trò cưng khác của ông Miura là Quế Ngọc Hải khẳng định việc bị sa thải là không công bằng với HLV Miura bởi vòng chung kết châu Á là sân chơi quá tầm với cầu thủ Việt. "Việc giành vé đi Qatar đã là thành tích chưa từng có của bóng đá Việt. HLV Miura mang tới một làn gió mới, thúc đẩy bóng đá Việt Nam tiến lên. Dù thầy có những điểm chưa hoàn hảo, mọi người cũng cần ghi nhận xứng đáng những đóng góp của ông", trung vệ SLNA khẳng định.

Tiền vệ Trần Phi Sơn thì viết: "Con xin cảm ơn thầy. Con sẽ mãi luôn nhớ về thầy! Con chúc thầy có nhiều sức khỏe! Hẹn gặp lại thầy".
ảnh 1Phi Sơn chia sẻ trên trang mạng cá nhân


Cũng thông qua trang cá nhân, tiền vệ Hữu Dũng cảm thán: "Cảm ơn thầy nhiều lắm! Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy".

Trong khi đó, trung vệ Nam Anh gửi lời: "Cảm ơn thầy vì tất cả. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống". 

"Tạm biệt và hẹn gặp lại. Một người thầy nhiệt huyết và một người đàn ông tình cảm. Cảm ơn về tất cả!", là lời mà tiền vệ Vũ Minh Tuấn gửi gắm tới người thầy trên ĐTQG.

Cùng là những cầu thủ của Than Quảng Ninh được HLV Miura rất tín nhiệm mỗi khi triệu tập ĐTQG như Vũ Minh Tuấn, tiền đạo Mạc Hồng Quân cũng thông qua trang cá nhân bày tỏ tình cảm với người thầy và chúc ông may mắn trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh không khỏi bùi ngùi: "Một người thầy luôn muốn hy sinh và cống hiến tất cả cho bóng đá Việt Nam. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với huấn luyện viên".

bình luận(3 bình luận)

20x20khoa

thắng Malai trên sân của họ là tuyệt vời rồi , nhớ trước khi miura tới Vn luôn thua Malai và Philippin .Tien Le Hung có biết xem bóng đá ko. có theo dỗi đội tuyển VN ko?

20x20Trương Anh Việt

Biết người k biết ta,đồ chó má.Sa thải người tài giỏi sẽ nhận lại được gì.HLV ngoại k được lại đến nội,giờ ngoại lại thải lại nội lên làm, k biết 5 năm nữa đội tuyển sẽ như thế nào.

20x20Tien Le Hung

bảng đấu vòng sơ loại vượt qua, hay không vượt qua malaysia và macau với bóng đá việt nam hiện giờ là chuyện bình thường có gì mà thần thánh hóa cơ chứ. vòng chung kết không không tiến được xa thi ai cũng có thể nhận thấy điều đó, nhưng quan trọng là thể hiện lối chơi như thế nào và thua như thế nào.

Cùng chuyên mục
Top