Hóa trang thành Batman khiêu khích “bò điên”, sao Real bị phạt nặng

0 Bạch Dạ (Theo Marca)
ANTĐ Tiền vệ trẻ Asier Illarramendi của Real Madrid vừa phải công khai xin lỗi CLB khi đoạn băng và hình ảnh cho thấy cầu thủ sinh năm 1990 đã hóa trang thành Batman, khiêu khích bò tót trong lễ hội ở xứ Basque, quê hương anh.
Nghĩ rằng mình hoàn toàn kín đáo trong trang phục hóa trang thành Batman nhưng Asier Illarramendi không thể ngờ đoạn video clip cùng những hình ảnh tiền vệ này ngang nhiên khiêu khích “bò điên” lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet và không khó để nhận ra ngôi sao của Real Madrid ở lễ hội xứ Basque đó.

Ngay sau khi bức ảnh tràn lan trên mặt báo Tây Ban Nha, bản hợp đồng trị giá 26,4 triệu bảng của Real Madrid đã phải gặp riêng Ban huấn luyện CLB, trong đó có HLV Carlo Ancelotti để xin lỗi. Nhà cầm quân người Italia cũng đã thừa nhận đây là sự việc có thật và CLB sẽ đưa ra hình phạt thích đáng nhất cho cầu thủ vi phạm kỷ luật.

ảnh 1
"Batman Illarramendi" khiêu chiến "bò điên" tại lễ hội xứ Basque

“Chúng tôi có một điều luật nội bộ cấm các cầu thủ tham gia vào các hoạt động nguy hiểm dù là thể thao, trong đó có trượt tuyết. Tuy nhiên tôi cũng không hề biết điều luật này còn dành cho việc đấu bò tót”, HLV Ancelotti hài hước nói. “Tuy nhiên, kỷ luật đội bóng cần được đảm bảo và Illarramendi sẽ phải nhận hình phạt hợp lý nhất”.

Asier Illarramendi, vừa bước sang tuổi 24 vào ngày 8/3, là thành phần thuộc đội tuyển U21 Tây Ban Nha, được Real Madrid chiêu mộ từ Real Sociedad với mục tiêu lâu dài là thay thế cho Xabi Alonso.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top