"Hoa hậu quần vợt" có bầu?

0 H.M (Tổng hợp)
ANTĐ Hoa hậu làng quần vợt Anna Kournikova đã bị các tay săn ảnh chụp được hình ảnh vòng 2 đẫy đà giống như đang có bầu ở những tháng đầu tiên.

ảnh 1

                                              Vòng bụng "bất thường" của Kournikova

Là một trong những tay vợt nữ dễ được nhận ra nhất thế giới, Anna và chàng bạn trai, ca sĩ Enrique gần đây đã bắt đầu làm dấy lên tin đồn sắp có em bé nhưng họ luôn im lặng và từ chối các câu hỏi về cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên trong chuyến nghỉ mát trên du thuyền riêng với bạn trai Enrique Iglesias ở Miami, "Hoa hậu làng quần vợt" Anna Kournikova đã bị các tay săn ảnh chụp được hình ảnh vòng 2 đẫy đà giống như đang có bầu ở những tháng đầu tiên.

Mặc dù biết thừa sẽ có các phóng viên nhòm ngó, họ vẫn tự nhiên tận hưởng những giây phút thư giãn bên nhau. Enrique gần như lúc nào cũng đặt tay lên người Anna và trong một thời điểm anh đã dịu dàng cúi xuống hôn lên bụng cô.

ảnh 2

                                                             Enrique âu yếm bạn gái

Tháng trước, Anna tâm sự rằng mối quan hệ của họ rất vững vàng: "Tôi tin tưởng rằng sự cởi mở và tin tưởng, tôn trọng nhau hoàn toàn là cam kết bền vững nhất”. Cô cũng bày tỏ mong muốn có con, cho dù là trở thành bà mẹ đơn thân hay thông qua một mối quan hệ nghiêm túc.

Khi được hỏi về chiếc bụng bầu “bất thường”, Kournikova chỉ úp úp mở mở trả lời: “Tôi rất muốn có con, đó là điều thật tuyệt vời. Tôi luôn thích được chăm sóc người khác. Tôi và Enrique đã tính tới chuyện tương lai lâu dài và điều đó khiến tôi hạnh phúc”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top