HN T&T và B.Bình Dương quyết giành Siêu cúp quốc gia

0 LÊ VINH

ANTĐ Vừa là ĐKVĐ V-League, vừa là đội vô địch Cúp quốc gia, nên B.Bình Dương sẽ gặp đội Á quân quốc gia là Hà Nội T&T ở trận tranh Siêu cúp. 

ảnh 1
Đây là lần thứ 17 Siêu cúp quốc gia được tổ chức, năm nay Trường Hải (THACO) là nhà tài trợ chính. BTC quyết định tổ chức trận đấu này tại sân trung lập là sân Thanh Hóa và đã được 2 CLB thống nhất. Chủ tịch CLB HN T&T Nguyễn Quốc Hội tuyên bố đội bóng Thủ đô đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp, dù vấp phải một số khó khăn về lực lượng. “Chúng tôi vừa rồi mất 5, 6 cầu thủ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, HN T&T vẫn tự tin ra sân với những gì tốt nhất có thể”, ông Hội nói. Trong khi đó, HLV phó B.Bình Dương là ông Nguyễn Quốc Hùng khẳng định sẽ đưa lực lượng mạnh nhất ra Bắc đấu với HN T&T: “Đây là trận đấu khai màn cả mùa giải mới nên chúng tôi rất muốn chiến thắng để tạo đà. B.Bình Dương hiện đang có lực lượng mạnh nhất. Việc phải thi đấu ở sân trung lập không phải là vấn đề với Bình Dương”. Được biết, trận Siêu cúp quốc gia 2015 sẽ diễn ra tại sân Thanh Hóa vào lúc 16h ngày 30-1 và được tường thuật trực tiếp trên VTV6. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top