HLV vừa bị Liverpool sa thải tìm được công việc mới

0 Đức Anh
ANTĐ Không đầy 2 tuần sau khi bị Liverpool sa thải, HLV Brendan Rodgers chuẩn bị bắt tay vào công việc mới. 

Theo Giám đốc của BeIn Sports, Richard Keys, cựu HLV của Liverpool sẽ đảm nhận vai trò bình luận viên cho kênh truyền hình chuyên về mảng thể thao này.

ảnh 1

Năm nay 42 tuổi, Rodgers đã được liên hệ trở thành HLV tiềm năng của đội tuyển Anh hoặc tới dẫn dắt Aston Villa kể từ lúc rời khỏi sân Anfield cách đây 10 ngày, nơi ông được thay thế bằng cựu HLV của Borussia Dortmund, Jurgen Klopp. Tuy nhiên, Keys đã gợi ý Rodgers chuyển sang lĩnh vực truyền thông và gia nhập kênh truyền hình của Qatar trước lúc tìm kiếm công việc khác trong bóng đá.

Keys tiết lộ vai trò mới của Rodgers khi được giới hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai của chiến lược gia người Bắc Ailen. Dù vậy, chưa rõ hợp đồng tiềm năng giữa Rodgers với kênh truyền hình này kéo dài trong bao lâu và liệu cựu HLV của Liverpool có trở lại với sự nghiệp huấn luyện hay không.

BeIn Sports, kênh truyền hình đặt trụ sở tại Doha, Qatar, đã giành được quyền phát sóng các trận đấu của Premier League và Keys không phải là gương mặt xa lạ với người hâm mộ bóng đá Anh. Trước đây, Keys từng làm bình luận viên của kênh Sky Sports. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top