HLV trưởng U23 Syria "đọc vị" thầy trò HLV Park Hang-seo

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi đã xem kỹ hai trận đấu của U23 Việt Nam, họ chơi sơ đồ sở trường 4-5-1 và được tổ chức rất tốt. Các cầu thủ di chuyển tốt, phản công nhanh. Hy vọng Syria có thể chơi tốt khi gặp họ", HLV Hussein Afash của U23 Syria nói.

Chiều 17-1, U23 Việt Nam và U23 Syria sẽ chạm trán nhau trong khi U23 Australia gặp U23 Hàn Quốc ở trận đấu cuối cùng bảng D. Với cục diện hiện tại, cả 4 đội đều có cơ hội đi tiếp cũng như nguy cơ bị loại. Vì vậy, chủ nhân 2 tấm vé tứ kết của bảng đấu sẽ chỉ được xác định sau khi hai trận đấu này kết thúc.

HLV Hussein Afash của U23 Syria tiết lộ rằng chính thầy trò HLV Park Hang-seo là cảm hứng tinh thần lẫn chuyên môn để ông cùng học trò cầm hòa đương kim Á quân U23 Hàn Quốc tại lượt trận thứ 2.

ảnh 1

HLV Hussein Afash của U23 Syria

"Đó là trận đấu rất khó khăn vì U23 Hàn Quốc rất mạnh. Chúng tôi đã theo dõi trận U23 Việt Nam đấu với U23 Hàn Quốc và cố gắng học hỏi lối chơi mà U23 Việt Nam áp dụng", HLV Hussein Afash cho hay.

Phát biểu trước trận gặp U23 Việt Nam, HLV Hussein Afash tự tin: "Tôi đã xem kỹ hai trận đấu của U23 Việt Nam. Họ chơi sơ đồ sở trường 4-5-1 và được tổ chức rất tốt. Các cầu thủ di chuyển tốt, phản công nhanh. Chúng tôi đã cùng đánh giá về các điểm mạnh - yếu của U23 Việt Nam và hy vọng có thể chơi tốt khi gặp họ".

ảnh 2

HLV Kim Bong-gil của Hàn Quốc cảnh báo đồng hương Park Hang-seo về lối chơi thiên về sức mạnh của U23 Syria (áo đỏ)

Về phần mình, HLV Park Hang-seo khá kín tiếng khi cho biết đã theo dõi trận U23 Syria gặp U23 Hàn Quốc và sẽ có phương án đối phó.

Một chi tiết thú vị, đó là HLV Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã chỉ ra điểm mạnh yếu của U23 Syria để giúp người đồng hương Park Hang Seo trước trận đấu cuối.

"Điểm yếu của Syria là khả năng phòng ngự ở hai biên, vị trí của bộ đôi cầu thủ chạy cánh MoumenNaji và Mohammad Al Marmour. U23 Việt Nam có thể khai thác được. Nhưng lối chơi dựa trên sức mạnh của U23 Syria sẽ khiến các bạn gặp khó khăn", ông Kim Bong-gil nhấn mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top