HLV Pep Guardiola chịu nỗi đau mất mẹ vì Covid-19

0 Bình Minh
ANTD.VN - Tối qua 6-4-2020, CLB Manchester City thông báo tin buồn về việc mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì nhiễm Covid-19.

Theo đó, bà Dolors Sala Carrio, mẹ đẻ của HLV Pep Guardiola đã không thể qua khỏi sau khi nhiễm dịch Covid-19. Bà Carrio là một trong số 637 ca tử vong vì nhiễm nCoV tại Tây Ban Nha chỉ trong riêng ngày 6-4. Kể từ khi đại dịch bùng phát, quốc gia này có 13.055 người chết, nhiều thứ hai thế giới sau Italia, quốc gia có 13.887 ca tử vong. 

ảnh 1

HLV Pep Guardiola và mẹ, bà Dolors Sala Carrio (trái)

"Chúng tôi xin đau buồn thông báo mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio, đã qua đời hôm nay ở Manresa, Barcelona vì nhiễm virus Corona. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Mọi thành viên CLB đều gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trong thời điểm quặn đau với HLV Pep, gia đình và tất cả người thân của họ", trích thông báo của Man City.

Bà Dolors Sala Carrio được biết đến như người luôn ủng hộ, đồng hành cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha trong cả sự nghiệp cầu thủ lẫn HLV. Bà có 4 người con và Pep đứng thứ ba, dưới hai chị gái và trên một em trai.

Kể từ đầu mùa dịch, Pep Guardiola là một trong những nhân vật tích cực nhất trong việc quyên góp tiền và hiện vật phục vụ công cuộc phòng chống sự lây lan của virus Corona ở Tây Ban Nha, với số tiền lên tới gần 1 triệu bảng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top