VCK U23 châu Á 2020

HLV Park nói gì về VAR sau trận hòa của U23 Việt Nam?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài) cứu U23 Việt Nam khỏi một quả 11m, nhưng cũng từ chối cho chúng ta được hưởng penalty trong trận hòa 0-0 trước U23 UAE.

Ở trận ra quân VCK U23 châu Á 2020 tối 10-1, U23 Việt Nam chia điểm với U23 UAE sau trận hòa không bàn thắng. Cả hai đội đều tạo ra nhiều cơ hội, nhưng không bên nào tận dụng thành công.

Đáng chú ý, VAR ở trận này cứu U23 Việt Nam khỏi một quả 11m, nhưng cũng từ chối cho chúng ta được hưởng penalty, khi Hoàng Đức sút trúng tay hậu vệ đối phương trong vòng cấm ở phút 62.

ảnh 1

U23 Việt Nam có trận hòa chấp nhận được trước U23 UAE

Nhận xét về VAR ở trận này, HLV Park Hang-seo nói: "Chúng tôi tin tưởng 100% vào VAR. Quyết định của VAR cũng như quyết định cuối cùng của trọng tài chính, tôi không có phàn nàn gì về những tình huống trên sân".

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục nhận xét về trận đấu: "Chúng tôi đã lường trước đây là trận đấu khó khăn. Những gì diễn ra trên sân cho thấy đây thực sự là trận đấu vất vả của U23 Việt Nam. Tôi chọn Tiến Dũng bắt chính bởi cậu ấy có phong độ tốt trong các buổi tập, đặc biệt là Tiến Dũng có nhiều kinh nghiệm quốc tế hơn so với Văn Toản. Ngoài ra việc Tấn Tài bị treo giò khiến tôi phải dùng Bùi Hoàng Việt Anh. Tôi cho rằng Việt Anh đã có trận đấu tốt dù mới làm quen vị trí hậu phải được 3-4 ngày".

Về quyết định đường đột rút Tấn Sinh ra khỏi sân, ông Park chia sẻ: "Tấn Sinh đã nhận một thẻ vàng và rất có thể sẽ phải nhận thêm. Tôi không muốn thấy một kịch bản tồi tệ, do đó tôi và ban huấn luyện đã quyết định thay cậu ấy bằng Đình Trọng".

"Hôm nay, các cầu thủ chưa được nhuần nhuyễn trong việc chuyển trạng trái và sơ đồ chiến thuật như ban huấn luyện đề ra. Tôi sẽ cố gắng cải thiện điều này trước trận đấu gặp Jordan", HLV Park chốt lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top