HLV Park nhận quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi về quê ăn Tết

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trước khi cùng vợ trở về Hàn Quốc đón tết cổ truyền, HLV Park Hang-seo cảm động khi được Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chuyển lời chúc và quà tặng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Chiều 28-1, lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức bữa cơm thân mật để cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp với vợ chồng HLV Park Hang-seo trước khi hai người trở về quê hương Hàn Quốc ăn tết cổ truyền vào tối cùng ngày.

ảnh 1

Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện (thứ ba từ phải sang) chuyển lời chúc và quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho vợ chồng HLV Park Hang-seo trước khi hai người về quê Hàn Quốc ăn tết cổ truyền (Ảnh: Đoàn Nhật)

Chúc mừng HLV Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi dẫn dắt ĐT U23 quốc gia lập thành tích lịch sử giành HCB châu Á, dẫn dắt Olympic lọt vào bán kết Asian Games 18, cùng ĐTQG đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của ông Park đối với thành tích của bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt hơn cả, chiến công của HLV Park Hang-seo và các học trò đã vượt khỏi phạm vi một môn thể thao đơn thuần, trở thành nguồn cảm hứng cho cả xã hội, trở thành niềm tự hào dân tộc, lan tỏa niềm vui chung và kết nối hàng chục triệu trái tim Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng ĐTQG và U23 quốc gia trong năm 2019, trong đó tiêu điểm sẽ là vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng và quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang-seo.

Giữa bộn bề công việc, Thủ tướng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và động viên đối với đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Sự quan tâm của Thủ tướng chính là chất xúc tác quan trọng giúp bóng đá Việt Nam thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu lớn trên con đường phát triển.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top