HLV Park Hang-seo: "Với tôi, tiền không phải ưu tiên hàng đầu"

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Trong phát biểu đầu tiên xung quanh việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo khẳng định "tiền không phải ưu tiên hàng đầu" đối với ông khi đàm phán.

Ngày 27-6, tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tham dự lễ trao giải ngoại giao Youngsan được tổ chức ở Seoul, với tư cách người có đóng góp to lớn trong việc làm khăng khít thêm mối quan hệ giữa hai quốc gia, hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc.

Tại đây, báo chí xứ Kim chi đã phỏng vấn HLV trưởng ĐT Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng với VFF, sau khi bản hợp đồng đầu tiên dự kiến kết thúc vào tháng 1-2020.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo phát biểu khi tham gia sự kiện tổ chức ở quê nhà tối 27-6

Tờ DongA dẫn lời ông Park cho biết, ngày 26-6-2019 vừa qua, người đại diện Lee Dong-jun đã có cuộc họp sơ bộ với VFF để bàn về vấn đề này.

"Cuộc đàm phán đầu tiên đôi bên chưa thống nhất số mức lương", ông Park nói và khẳng định những đồn đoán về tiền lương mà truyền thông đưa tin mấy ngày qua là không chính xác.

"Vấn đề tài chính rất quan trọng nhưng với tôi, đó không phải là ưu tiên hàng đầu cho cuộc đàm phán. Điều chúng tôi quan tâm ở cuộc đàm phán đầu tiên là định hướng phát triển cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam thời gian tới và làm thế nào để có sự tiến bộ, hiệu quả nhất", DongA tiếp lời HLV Park Hang-seo.

Trước thông tin "HLV Park Hang-seo đang âm thầm đàm phán với Liên đoàn bóng đá Thái Lan", hay "Người đại diện của HLV Park Hang-seo đòi mức lương cao gấp 10 lần hiện tại", tờ News Joins đã đi tìm câu trả lời từ người trong cuộc.

Và ông Park khẳng định: "Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi về tiền bạc cả. Nó không phải tính cách của tôi".

ảnh 2

Tờ DongA dẫn lời HLV Park Hang-seo khẳng định "tiền không phải ưu tiên hàng đầu" khi đàm phán hợp đồng với VFF.

Báo chí Hàn Quốc cũng dẫn lời người đại diện của HLV Park Hang-seo, ông Lee Dong-jun cho biết qua theo dõi quá trình 2 năm làm việc tại Việt Nam, ông Park "không quan tâm đến vấn đề tiền lương".

"Ở các cuộc đàm phán tiếp theo, chúng tôi sẽ làm rõ vị trí và vai trò của hai bên. Về mức lương, tôi muốn thảo luận về một số tiền hợp lý mà cả hai bên có thể thỏa mãn khi xem tình hình tài chính của VFF", người đại diện Lee Dong-jun nói.

Ngày 29-6, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam tiếp tục công việc dự khán các giải đấu để tuyển quân cho ĐTQG và U23, hướng tới vòng loại World Cup và SEA Games. Cũng trong thời gian này, người đại diện Lee Dong-jun sẽ tiếp tục có các cuộc đàm phàn với VFF để đi tới bản hợp đồng mới cho ông thầy Hàn Quốc.

bình luận(1 bình luận)

20x20TMB

Rất trân trọng Ông. Một người tài-đức thật sự. Việt Nam chúng ta quá may mắn khi 'se duyên' với Ngài!

Cùng chuyên mục
Top