HLV Park Hang-seo vẫn "trước sau như một" khi nói về hợp đồng ở lại Việt Nam

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam", ông Park Hang-seo chia sẻ khi đề cập về việc gia hạn hợp đồng.

Cứ sau mỗi thành công hay một giải đấu gây ấn tượng, việc gia hạn hợp động với HLV Park Hang-seo lại trở thành chủ đề được quan tâm và sau King's Cup cũng không phải ngoại lệ.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo mang về nhiều thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam

Sau khi giúp ĐT Việt Nam đánh bại chủ nhà King's Cup là ĐT Thái Lan, xuất hiện thông tin một đội bóng Thái Lan sẵn sàng cho cả triệu USD, tức gấp 5 lần mức lương Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chi trả, để có được chữ ký ông thầy Hàn Quốc.

Cùng với đó, các tờ báo Hàn Quốc cũng đặt trở lại vấn đề, rằng VFF cần chủ động và sớm tái ký hợp đồng để giữ chân ông Park trước những lời mời gọi từ nhiều nơi khác.

Thế nhưng, trước sau như một, HLV Park Hang-seo vẫn bảo lưu quan điểm "ưu tiên số 1" là dành cho các đội tuyển Việt Nam.

Thành tích của HLV Park Hang-seo sau 20 tháng làm việc tại Việt Nam: Vô địch AFF Cup, á quân U23 châu Á, top 4 ASIAD, top 8 Asian Cup, á quân King's Cup... 

"Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam", ông Park chia sẻ sau chiến dịch King's Cup vừa qua.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF bắt đầu từ tháng 10-2017 và kéo dài đến tháng 1-2020. Theo điều khoản trong hợp đồng, tháng 10-2019, tức 3 tháng trước khi hết hạn, đôi bên mới ngồi lại thương thảo việc gia hạn.

HLV Park Hang-seo bày tỏ: "Hợp đồng là một vấn đề khá phức tạp. Tôi đã ủy quyền cho người đại diện, anh ấy sẽ tìm kiếm những thỏa thuận chung giữa tôi với VFF".

Về phía VFF, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết: “VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top