HLV Park Hang-seo: "U23 Việt Nam chưa dừng lại ở đây đâu!"

0 Tiểu Lam (từ Trung Quốc)
ANTD.VN - Với một sự khiêm tốn nhất định, HLV Park Hang-seo rất hãnh diện với màn trình diễn của các học trò sau trận bán kết với U23 Qatar, nhưng vẫn không quên tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa tinh thần trong họ.

Chiến thắng 4-3 trên chấm luân lưu 11m trước U23 Qatar (hòa 2-2 sau 120 phút) đã giúp U23 Việt Nam bước vào trận chung kết trước sự ngỡ ngàng của cả châu Á.

Sau trận đấu lịch sử này, HLV Park Hang-seo nói: “Trước trận gặp U23 Qatar, các học trò của tôi rất mệt phải đấu 4 trận rất khó khăn trước các đối thủ mạnh hơn nhiều. Nhưng họ một lần nữa đã thi đấu hết mình như những chiến binh. Tôi tự hào về họ".

ảnh 1

HLV Park Hang-seo chỉ mất 3 tháng để đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam (Ảnh: Tuấn Hữu)

Đánh giá về trận đấu và những quyết định của mình, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: “Công Phượng bị chấn thương nên tôi buộc phải thay cậu ấy ra. Duy Mạnh cũng dính chấn thương và không thể thở nổi nên phải nhường vị trí lại cho đồng đội khác. Người vào sân là Hồng Duy đã chơi đúng với mong đợi của tôi. Cậu ấy rất hiệu quả".

“Tôi cũng muốn cảm ơn Đức Huy. Cậu ấy nhận tin người nhà mất vào tối 22-1 nhưng hôm nay đã gác lại nỗi đau để chơi hết mình”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Và cuối cùng, ông Park khép lại bằng những lời động viên, tiếp tục truyền lửa cho các học trò trước trận chung kết với U23 Uzbekistan. Vào tới đây là đã vượt xa mục tiêu đề ra, nhưng ông không muốn các học trò hài lòng.

"Tôi có một lời hứa với người hâm mộ rằng sẽ không làm họ thất vọng. Tôi đã làm được. Còn một trận đấu nữa, và U23 Việt Nam sẽ không chịu dừng lại ở đây. Chắc chắn là như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục gây bất ngờ", HLV Park Hang-seo nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top